Loading...

Lớp học siêu đỉnh với 33/33 học sinh đỗ chuyên Hà Nội, toàn Thủ khoa, Á khoa các trường top

Những ngày qua, cộng đồng mạng đang tấm tắc khen ngợi thành tích nổi bần bật của lớp 9A0 trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi sao Hà Nội.

Cứ mỗi mùa tuyển sinh đến, rất nhiều gương mặt Thủ khoa xuất hiện thậm chí nhiều lớp học còn gây ấn tượng đặc biệt khi 100% học sinh đỗ trường chuyên, lớp chọn, Thủ khoa, Á khoa hầu hết các trường top đầu ở Việt Nam.

Như mới đây, câu chuyện về tập thể lớp 9A0 trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi sao Hà Nội đang khiến không ít người trầm trồ ngưỡng mộ về thành tích học tập nổi bật. Theo đó, lớp học này có 33 học sinh thì tất cả đều đạt kết quả cao, thi đỗ vào các trường chuyên khác nhau.

Lớp học siêu đỉnh với 33/33 học sinh đỗ chuyên Hà Nội, toàn Thủ khoa, Á khoa các trường top - ảnh 1
Lớp học siêu đỉnh với 33/33 học sinh đỗ chuyên Hà Nội, toàn Thủ khoa, Á khoa các trường top - ảnh 2

Tập thể lớp 9A0 trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi sao Hà Nội

Đồng thời lớp 9A0 cũng có Thủ khoa, Á khoa Vật lý của trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Thủ khoa tin học của THPT chuyên ĐH Sư phạm, Thủ khoa Tin học của THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, Á khoa Tin học trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Thủ khoa Sinh học trường THPT chuyên Đại học Sư phạm… Có 3 học sinh tuyển thẳng lớp chuyên Toán trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên và chuyên Toán ĐH Sư phạm; 20 bạn giành giải Nhất, Nhì học sinh giỏi thành phố ở tất cả các môn.

Trước thành tích xuất sắc của các con, một phụ huynh lớp này chia sẻ: “Thành quả của các con ngày hôm nay có được từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của thời gian qua. Trong số 207 lượt đỗ chuyên của Hansers khối 9, Hansers 9A0 khẳng định thành tích vô cùng ấn tượng với 3 suất tuyển thẳng Toán, Tin KHTN, có Thủ khoa, Á khoa Lý KHTN, Thủ khoa Tin Sư Phạm, Á khoa Tin KHTN, Thủ khoa Sinh Sư Phạm và hàng loạt suất trúng tuyển Hà Nội Amsterdam & Chu Văn An.”

Lớp học siêu đỉnh với 33/33 học sinh đỗ chuyên Hà Nội, toàn Thủ khoa, Á khoa các trường top - ảnh 3

Lớp học gây choáng váng với 33/33 học sinh đỗ vào các trường Chuyên danh tiếng tại Hà Nội

Trong những ngày đầu tháng 8, trường Ngôi Sao Hà Nội tiếp tục đón nhận những tin vui từ các Hansers báo về: 50 Hansers ghi danh thành công tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam và hệ Song bằng; 15 Hansers đỗ trường THPT chuyên Nguyễn Huệ ; 3 Hansers đỗ trường THPT Chu Văn An. Trước đó không lâu, 142 lượt Hansers đã ghi danh vào bảng vàng của các trường THPT chuyên của ĐH KHTN, ĐH KHXH & NV, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Sư phạm và ĐH Khoa học Giáo dục.

Tính đến ngày 04/8/2020, bảng thành tích của Ngôi Sao Hà Nội tại 8 trường danh tiếng hàng đầu tại Thủ đô lại tiếp tục được tăng lên với: 9 suất tuyển thẳng dành cho Hansers vào các trường danh tiếng như: THPT chuyên KHTN, chuyên Sư phạm và trường THPT Khoa học Giáo dục; 4 Thủ khoa các trường THPT chuyên Sư phạm (chuyên Tin và chuyên Sinh), THPT chuyên KHTN (chuyên Lý); Thủ khoa chuyên Hà Nội – Amsterdam (chuyên Tin); 5 Á khoa các trường THPT chuyên KHTN (chuyên Tin và chuyên Lý) và chuyên KHXH&NV (chuyên Địa); 21 suất học bổng dành cho Hansers đến từ các trường THPT chuyên Sư phạm và chuyên Ngoại ngữ, 3 suất học bổng của ĐH Funix. Tổng lượt đỗ trường chuyên toàn khối là 196/153; 112/153 Hansers đăng ký đỗ vào chuyên (với tỷ lệ đỗ chuyên tương ứng đạt 73% tổng số đăng ký). Bên cạnh đó, Ngôi Sao Hà Nội còn có 123 Hansers đỗ vào các trường THPT công lập trên toàn thành phố ngay từ nguyện vọng 1.

Lớp học siêu đỉnh với 33/33 học sinh đỗ chuyên Hà Nội, toàn Thủ khoa, Á khoa các trường top - ảnh 4
Lớp học siêu đỉnh với 33/33 học sinh đỗ chuyên Hà Nội, toàn Thủ khoa, Á khoa các trường top - ảnh 5

Lớp học hội tụ toàn "con nhà người ta"

Kết quả này là lời khẳng định chân thực nhất cho chất lượng giảng dạy, sự nỗ lực của thầy và trò, sự đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh trong suốt thời gian các con học tập dưới mái trường Ngôi Sao Hà Nội. Cô Vân Trang - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “9A0 là lớp có truyền thống thành tích cao của trường trong nhiều năm. Không chỉ có lớp 9A0, các lớp khác trong trường cũng có tỷ lệ đỗ vào lớp 10 chuyên cao. Năm nay, học sinh của trường đỗ vào lớp 10 chuyên đạt khoảng 73% trên tổng số Hansers đăng ký thi chuyên. Đó là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực tuyệt vời của thầy và trò trong kỳ thi vừa qua.”

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Phát hiện tình trạng ‘chạy trường’ ở Đại học California

Dự kiến tổ chức thi THPT Quốc gia trên máy tính

Lịch sự hỏi lương nhưng bị nhà tuyển dụng đáp gay gắt, nữ sinh gây nên tranh cãi: Hỏi lương sau vài câu nhắn tin liệu có tế nhị?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều