Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Lớp dạy nghi lễ thượng lưu cho con nhà giàu tại Trung Quốc

Tại Trung Quốc, khi không còn phải nghĩ đến cơm áo, giới nhà giàu đang tích cực cải thiện các nghi lễ thượng lưu.

Vừa đi vừa đội sách trên đầu, bước thẳng theo đường kẻ đỏ không được làm rơi sách - bài học tưởng chừng chỉ áp dụng cho tầng lớp hoàng gia nhưng nay lại trở nên vô cùng phổ biến trong giới thượng lưu Trung Quốc.

Những đứa trẻ ăn mặc chỉnh tề, gọn gàng với những bộ váy, bộ vest đang tham gia lớp học về quy tắc cư xử và các lễ nghi cơ bản.

Chị Cheng Liyan - một phụ huynh nói: "Nhiều gia đình ở Trung Quốc và đặc biệt là Thượng Hải đang ngày càng quan tâm nhiều hơn đến con cái của mình. Họ hoàn toàn có khả năng và sẵn sàng chi trả vì những lớp học thế này rất cần thiết".

Lớp học diễn ra một buổi một tuần về mọi quy tắc cư xử từ cách đi lại, bắt tay, cho đến tư thế ngồi ăn hay cách cầm dao, dĩa. 390 USD (hơn 9 triệu đồng) là giá một buổi học kéo dài 4 tiếng.

Anh Guillaume Rue De Bernadac - người sáng lập Học viện Academie de Bernadac tại Trung Quốc cho hay: "Lớp học sẽ là chìa khoá giúp thích nghi với nền văn hoá khác. Các bạn đang ở trong một môi trường quốc tế".

Học viện của Bernadac hiện không chỉ dành riêng cho trẻ nhỏ mà mở rộng với tất cả đối tượng, giúp giới thượng lưu Trung Quốc dễ dàng cân bằng với sự hội nhập vào văn hoá phương Tây.

Lớp dạy nghi lễ thượng lưu cho con nhà giàu tại Trung Quốc - ảnh 1 Thú chơi du thuyền của giới nhà giàu Trung Đông

VTV.vn - Với giới nhà giàu Trung Đông, bạn có thể sở hữu biệt thự, siêu xe, nhưng du thuyền mới là cách để thể hiện đẳng cấp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Chàng Tây dọa đánh vợ khi cầu hôn làm nhiều người thích thú

Chỉ một tấm ảnh khoe body nóng bỏng, dân tình đã lùng ra info bạn gái xinh đẹp ngoài đời của bad boy Dũng “Về nhà đi con”

Clip: Khách Tây hào hứng đội mưa đi xe buýt 2 tầng ngắm Hạ Long

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều