Loading...

Long Nhật khẳng định Bà Tám Showbiz đã chết 5 năm trước

Vô tình nhắc đến từ khóa "Bà Tám Showbiz", Lê Hoàng khiến Long Nhật vội vàng khẳng định "biệt danh đó" đã chết cách đây 5 năm.

Trong tập 3 "9 người 10 ý" chủ đề Hàng xóm láng giềng, phát sóng 21h Chủ nhật ngày 15/12 trên kênh THVL1, Long Nhật một lần nữa tuyên bố bà tám showbiz "đã chết" cách đây 5 năm khi Lê Hoàng vô tình nhắc tới từ khóa này.

9 người 10 ý: Long Nhật khẳng định "Bà Tám Showbiz" đã chết 5 năm trước

Ngược lại Quyền Linh – Long Nhật, Lê Hoàng đề cao sự riêng tư trong cuộc sống, không muốn bị hàng xóm làm phiền. Theo nam đạo diễn sự riêng tư đang trở thành xu hướng phát triển: "Nếu các vị có tiền thì đều mua nhà cao cấp và khi mua nhà cao cấp thì sẽ để ý sự riêng biệt... Xu hướng của Việt Nam cũng như Thế giới là ngày càng tôn trọng quyền riêng tư của con người. Mà khi đã tiến lên như vậy thì các quan điểm tình làng nghĩa xóm của các cụ ngày xưa sẽ ngày càng nhạt đi. Điều đó mình phải chấp nhận thôi bởi vì cuộc sống mà, cuộc sống thì nó là như thế...".

Không chấp nhận quan điểm đó, Quyền Linh khẳng định có gần gũi hàng xóm hay không là do chính bản thân mình quyết định. Là một người giản dị, dân dã, Quyền Linh rất thích trò chuyện gần gũi với mọi người xung quanh: "Quan điểm của Linh hàng xóm sống với nhau phải tình cảm còn không biết gì về nhau thì không phải hàng xóm... Thay vì giữ hình tượng, Linh thích bưng tô cơm mặc quần xà lỏn, ở trần ra ngồi ăn trước cửa nhà để gần gũi và tạo nên mối quan hệ láng giềng. Linh nghĩ kết nối cộng đồng hay không là do mình". Anh còn đặc biệt chia sẻ ngày trước thường xuyên đi viếng đám tang nhà hàng xóm dù không hề quen biết hay thân thiết.

9 người 10 ý: Quyền Linh thích ở trần, mặc quần xà lỏn ăn cơm trước cửa nhà

Hết sức đồng tình, Anh Đức xin phép được bày tỏ ước muốn của bản thân: "Cho dù thế giới có hiện đại phát triển đến mấy thì chúng ta cũng đừng nên xem thường các mối quan hệ trong xã hội. Chúng ta có thể có nhiều bạn nhưng hãy nghĩ rằng những người hàng xóm cũng có thể là bạn. Quan trọng chúng ta phải biết tế nhị, ý tứ chứ đừng bỏ mối quan hệ đó".

9 người 10 ý: Trailer tập 3

Ảnh: Ben Le

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Hai show bị tẩy chay vì gây ảnh hưởng đến Idol năm 2019: Cao Dĩ Tường đột tử, Sulli bị tổn thương tâm lý

Dũng - Ngạn - Hà Lan: Chuyện chưa kể sẽ chọc cười khán giả đêm Giao thừa

Cô gái nhà người ta - Tập 3: Cân trổ tài bắn tiếng Anh khiến khách nước ngoài méo mặt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều