Loading...

Long An: Làm rõ vụ phó giám đốc bệnh viện đá bóng... đánh người

Trong khi đá bóng, bực tức vì bị “đá rát”, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Long An đã “đánh vào mặt” một người chơi cùng.

Anh Đỗ Tư Đại Lâm (P.3, TP.Tân An, Long An) - nạn nhân của vụ xô xát kể, sáng 22/5, khi đá bóng tại sân vận động Anh Sang (P.7, TP.Tân An), anh đã vào bóng hơi mạnh khiến ông Sơn (Trần Hoàng Sơn - Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa Long An) bị đau.

Long An: Làm rõ vụ phó giám đốc bệnh viện đá bóng... đánh người - ảnh 1 Long An: Làm rõ vụ phó giám đốc bệnh viện đá bóng... đánh người - ảnh 1Long An: Làm rõ vụ phó giám đốc bệnh viện đá bóng... đánh người - ảnh 3

Sân bóng Anh Sang-nơi xảy ra vụ đánh người của ông Sơn với anh Lâm.

“Ngay sau đó, ông Sơn lao vào tung cú đấm vào mặt tôi. Cùng lúc đó, một nhân viên khác của Bệnh viện Đa khoa Long An lao vào đánh thẳng vào mặt tôi, rồi xô tôi té xuống sân”, anh Lâm bức xúc.

Anh Trường - một người tham gia đá bóng buổi sáng hôm ấy cho biết, hành vi đánh người của anh Sơn chưa từng xảy ra ở đây. Lâu nay, anh em chơi đá bóng cùng lắm là chỉ có cự cãi.

Sau khi nghe phản ánh việc, Phó Giám đốc Sở Y tế Long An Võ Văn Thắng cho biết sẽ chỉ đạo làm rõ hành vi đánh người của ông Sơn và nhân viên nói trên.

>> Xem thêm: 

Áp lực tâm lý mùa thi: Con làm sao thì làm, ráng học cho được bằng anh!

Gần 11 triệu thí sinh của Trung Quốc bước vào kỳ thi đại học

Phó trưởng ban Tổ chức T.Ư Quản Minh Cường làm Phó bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều