Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Long An: Học sinh đột tử khi đang thi học kỳ 2

Trong giờ nghỉ giải lao giữa hai môn thi, em Thuận bỗng dưng đổ gục xuống đất bất tỉnh. Dù được nhà trường tích cực đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng...

Trưa 18/5, trao đổi với PV Dân trí, bà Lê Thị Song An - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Tân An (tỉnh Long An), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc thương tâm.

"Theo kết luận điều tra của cơ quan công an thì em T.C.Thuận (14 tuổi, học sinh lớp 8/4 trường THCS Lý Tự Trọng) tử vong tại trường do bệnh tim. Quá trình rà soát cho thấy em cũng không bị tác động bởi ngoại lực hay bị các em khác xô đẩy. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình em", bà Song An nói.

Trước đó, khoảng 14h35 ngày 17/5, các em học sinh khối 8 đang thi 2 môn Hóa và Lý. Sau khi thi môn Hóa xong, toàn khối được nghỉ giải lao 15 phút ra sân chơi để chuẩn bị vào thi môn Lý.

Trong lúc đùa giỡn cùng bạn bè ở dãy hành lang, bất ngờ em Thuận đổ gục xuống rồi lăn ra bất tỉnh.

Ngay sau đó, trường báo cho Y tế phường 4 đến để sơ cứu cho em Thuận. Do mạch yếu, em Thuận được chuyển vào Bệnh viện Đa Khoa Long An cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Sau cái chết thương tâm của em Thuận, nhiều người đồn đoán em bị tai nạn khi đang nô đùa cùng bạn bè tai trường. Nhiều diễn đàn mạng còn chia sẻ thông tin em Thuận bị đánh vỡ gan, dập lá lách dẫn đến tử vong...

Để làm rõ nguyên nhân, Công an TP Tân An đã phối hợp với trường THCS Lý Tự Trọng trích xuất camera an ninh ghi lại toàn bộ hình ảnh lúc em cùng các bạn vui chơi. Qua đó xác định, em Thuận hoàn toàn không va chạm hoặc xô đẩy với các bạn mà tự té ngã, dẫn tới đột tử.

Xuân Hinh

>> Xem thêm: 

Gặp gỡ đại diện trường Trinity College và Melbourne Uni đầu năm 2019

Trung Đông thí điểm mô hình kinh doanh trường học ảo

Vali về quê của sinh viên: Người mang sách về học, kẻ mua đầy quà cho bố mẹ, kẻ vác cả siêu thị bánh kẹo

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều