Loading...

Lona lọt top 10 King Of Rap, fan hoài nghi có người viết hộ lời Rap cho nàng Á hậu

Màn trình diễn dù được đánh giá là xuất sắc nhất của Lona trong King Of Rap tính đến thời điểm này, nhưng nàng Á hậu tiếp tục vướng vào tranh cãi.

"Lột xác" trong màn đối đầu với VY Jacko trên King Of Rap tối ngày 17/10 vừa qua, Lona gây ấn tượng với khán giả nhờ sự tiến bộ vượt bậc. Nhiều khán giả đánh giá cao nàng Á hậu có bước thay đổi ngoạn mục từ kỹ năng trình diễn cho đến lyric cũng được đầu tư và trau chuốt hơn.

Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm gây tranh cãi, vì một bộ phận người xem cho rằng nếu đặt cạnh Lona với các thí sinh bị loại ở tập này là quá chênh lệch và không hề tương xứng.

Lona lọt top 10 King Of Rap, fan hoài nghi có người viết hộ lời Rap cho nàng Á hậu - ảnh 1
Lona lọt top 10 King Of Rap, fan hoài nghi có người viết hộ lời Rap cho nàng Á hậu - ảnh 2

VY Jacko và Lona battle cùng sự góp mặt của nữ ca sĩ Văn Mai Hương với ca khúc Monalisa. Kết quả, Lona "chốt sổ" top 10 với 94 like tương ứng với 94 triệu đồng trong tài khoản

Lona lọt top 10 King Of Rap, fan hoài nghi có người viết hộ lời Rap cho nàng Á hậu - ảnh 3

Lona sử dụng punchline, nhấn nhá tốt hơn so với những vòng trước. Một khán giả còn nói: "Lyric của Lona như có Binz nhập"

Các ý kiến tỏ ra nghi hoặc về màn trình diễn của Lona.

- Ai viết lyric cho Lona hay vậy?.

- Ghostwriter chắc luôn ("Ghostwriter" chính là thuật ngữ dùng để chỉ những người nhận viết lyrics dùm cho các rapper khác, có cả các rapper mainstream lẫn underground).

- Lona flow thường, kỹ thuật rap còn non nhưng rất bất ngờ vì bạn này lại được đi tiếp. Lona đang thắng thế bởi truyền thông.

- Haizz cho bắt cặp với thí sinh có thể xem như yếu nhất top 20. Đúng là bài này Lona hay hơn thật nhưng đối với mình thì việc được vào top 10 của Lona là sự bất công với các thí sinh khác như Vsoul, Kenji, GTM, Right…

- Cá nhân mình thấy 2 bạn này đều yếu. Xếp cặp với nhau thấy thiệt cho các thí sinh khác hay hơn mà bị loại quá. Dù Quán quân chỉ có một nhưng vẫn muốn những người mạnh đi tiếp để xem cho đã.

Bên cạnh đó, không ít người có đánh giá bênh vực nữ rapper: "Mỗi người có một cách cảm nhận mà bạn, Lona so với top 10 thì yếu. Nhưng hôm nay hay mà, lời Anh và Việt đều tốt, không hơn Jacko nhưng chắc chắn không thua. Rất nhiều người cũng chung cảm nhận với mình về việc Lona thắng xứng đáng", "Tập này hay và chất lượng, Lona vào cũng đúng mà, mình thấy giám khảo rất công tâm, antifan thì bớt nói lại, người ta đẹp thì không có quyền rap hay à?"...

Ảnh: Cát Tiên Sa

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Cô gái nhận ra crush qua bản cover của Sơn Tùng M-TP nên quyết tâm đến show hẹn hò để tỏ tình

Vietnam's Next Top Model: Bị thí sinh gọi nhầm tên thành Hương Giang, phản ứng của Võ Hoàng Yến gây chú ý

Hari Won từng điêu đứng khi Trấn Thành nhận xét: Trông em như một con voi, sao em không giảm cân?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều