Loading...

Lộn xộn, ùn tắc trước cổng bệnh viện Việt Đức

Trước cổng viện, xe ôm, taxi dừng đỗ bừa bãi, lòng đường đã chật hẹp lại càng hẹp hơn và ùn ứ giao thông thường xuyên diễn ra.

Bảo vệ không có đủ thẩm quyền, lực lượng công an lại không có mặt thường xuyên nên bất kể giờ giấc, giao thông ở khu vực này luôn lộn xộn. Với nhiều năm lái xe cấp cứu đưa đón bệnh nhân, anh Huy Tuấn là một trong những người hiểu rõ nhất khó khăn khi thực hiện công việc của mình.

"Đoạn đường thường xuyên ùn tắc khiến chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn khi vận chuyển bệnh nhân. Mong là các cấp giải quyết tình trạng này để vận chuyển bệnh nhân được nhanh chóng, đảm bảo giao thông ở tuyến đường" - anh Nguyễn Huy Tuấn cho biết.

Để khắc phục tình trạng này, bệnh Việt Đức đã có công văn gửi Công an giao thông Hà Nội đề nghị xử lý hỗ trợ và đề xuất với Sở Giao thông vận tải phương án tổ chức lại giao thông. Thế nhưng, việc xử lý vi phạm cũng chỉ như "ném đá ao bèo". Đề xuất tổ chức giao thông một chiều cho tuyến đường này cũng bị bác bỏ. Hệ quả là, vi phạm luôn tái diễn. Điều này không chỉ gây mất an ninh trật tự mà còn ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh.

Ai cũng biết bệnh nhân chuyển đến bệnh viện Việt Đức thường rất nặng. Chỉ chậm nhập viện cấp cứu một vài phút là có thể hết cơ hội cứu chữa. Thế nhưng, khi xe cấp cứu thường xuyên bị ùn tắc ngay tại công viện, ai có thể khẳng định tình hình xấu như vậy không xảy ra.

Lộn xộn, ùn tắc trước cổng bệnh viện Việt Đức - ảnh 1 Xe ôm côn đồ lộng hành trước cổng bệnh viện Nhi Trung ương

VTV.vn - Thường xuyên bị các đối tượng côn đồ dằn mặt, nên hầu hết các xe ôm công nghệ đều không dám di chuyển xuống gần cổng Bệnh viện Nhi Trung ương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Chân dung gã anh vợ ngáo đá cầm dao chém tử vong nghệ sỹ ưu tú Vũ Mạnh Dũng

Kẻ trốn truy nã từ Trung Quốc về Việt Nam đầu thú vì sợ nhiễm dịch Covid-19, có thể chết nơi đất khách quê người

Tài xế xe khách cất giấu hơn 700 triệu đồng do khách để quên nhằm chiếm đoạt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều