Loading...

Lời khai gây sốc của kẻ gây cháy chi nhánh ngân hàng Eximbank cùng nhà dân: Đốt dây dẫn điện để... quan sát đám cháy cho vui

Long khai sau khi uống rượu thì đi bộ 1 mình đến trước ngân hàng Eximbank và nhìn thấy dây dẫn điện âm từ đất lên đồng hồ điện của ngân hàng nên nảy sinh...

Ngày 17/9, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đã ra quyết định bắt khẩn cấp với đối tượng Nguyễn Minh Long (SN 1982, ngụ quận Gò Vấp) để điều tra về hành vi "Hủy hoại tài sản".

Nguyễn Minh Long chính là nghi phạm gây cháy chi nhánh Ngân hàng Eximbank cùng nhà dân ở đường Nguyễn Oanh, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM vào rạng sáng 14/9.

Chi nhánh ngân hàng Eximbank cùng nhà dân bên cạnh cháy dữ dội lúc rạng sáng ở TP.HCM

Khi đến nơi, ngọn lửa đã bao trùm biển quảng cáo, biển hiệu bên ngoài của phòng giao dịch và có khả năng lan nhanh sang các khu vực lân cận. Lực lượng chữa cháy sử dụng lăng giá, triển khai chiến thuật chữa cháy và làm mát các khu vực lân cận.

Lời khai gây sốc của kẻ gây cháy chi nhánh ngân hàng Eximbank cùng nhà dân: Đốt dây dẫn điện để... quan sát đám cháy cho vui - ảnh 1

Hiện trường vụ cháy.

Sau 2 phút triển khai, đám cháy đã được khống chế, đến 2h22 cùng ngày,đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Diện tích cháy khoảng 16m2, làm hư hỏng toàn bộ biển hiệu, biển quảng cáo phía mặt tiền của ngân hàng Eximbank và cửa hàng kinh doanh Nệm và một số giấy tờ, chứng từ tại Phòng giao dịch tại lầu 3. Tổng thiệt hại ban đầu ước tính hơn 2 tỷ đồng, không có thiệt hại về người.

Trích xuất camera an ninh, công an xác định Long là nghi phạm gây án nên truy xét bắt giữ. Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

26 tấn cá của người dân chết do bão số 5

Đại học Quốc gia Hà Nội: Hiệu trưởng Trường đại học KH-XH và NV xin từ nhiệm sớm

2 học sinh chết cạnh xe máy dưới khe suối

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều