Loading...

Lời khai của bà nội cho thuốc diệt chuột vào sữa để đầu độc cháu bại não: Muốn giải thoát để cháu và bố mẹ đỡ khổ

Tại cơ quan công an, bà Lệ khai nhận động cơ đầu độc cháu nội là vì không nỡ nhìn thấy cháu đau đớn do bị bệnh tật hành hạ, muốn "giải thoát" cho cháu...

Liên quan đến vụ việc nữ bác sĩ pha thuốc chuột vào sữa để đầu độc cháu nội bị bại não, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thái Bình đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, Quyết định tạm giữ đối với bà Chử Thị Mỹ Lệ (SN 1969, trú tại thôn Tú Linh, xã Tân Bình, TP Thái Bình) để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội “Giết người” quy định tại Điều 123 Bộ luật Hình sự.

Theo thông tin trên báo Giao Thông, tại cơ quan công an, bà Lệ thừa nhận đã 2 lần bơm thuốc diệt chuột vào sữa rồi cho cháu nội uống, 1 lần ở nhà trước khi cháu nhập viện, 1 lần trong khi cháu đang cấp cứu ở Bệnh viện Nhi Thái Bình. Phần thuốc thừa, bà Lệ khai đang cất giữ ở nhà.

Bà Lệ cũng khai nhận động cơ đầu độc là vì không nỡ nhìn thấy cháu đau đớn khi bị bệnh tật hành hạ và cũng muốn "giải thoát" cho cháu và bố mẹ cháu khỏi nỗi đau có con bệnh trọng.

Lời khai của bà nội cho thuốc diệt chuột vào sữa để đầu độc cháu bại não: Muốn giải thoát để cháu và bố mẹ đỡ khổ - ảnh 1

Hình ảnh của bà Lệ.

Còn theo báo Tuổi Trẻ, tối ngày 1/8, Công an TP Thái Bình di lý bà Lệ về Thái Bình, khám xét nhà ở của đối tượng này ở thôn Tú Linh, xã Tân Bình. Thời điểm bị bắt giữ, bà Lệ đang là phó trưởng khoa sản của Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư và có một phòng khám tư nằm cạnh nhà ở xã Tân Bình. Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư cho hay, đơn vị đã có quyết định tạm đình chỉ công tác, sinh hoạt Đảng đối với bà Lệ để phục vụ công tác điều tra của cơ quan công an.

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Bắt Giám đốc doanh nghiệp tham gia đường dây ăn chặn tiền hoả táng của Đường Nhuệ

Nam tài xế tử vong khi nhảy xuống sông cứu cô gái gặp nạn ngã cầu: “Cậu ấy chưa lập gia đình, bố mới mất được 1 tháng”

Hàng trăm người dọn bùn sau lũ đón học sinh trở lại trường

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều