Loading...

Lời kêu gọi sáng tạo và lan tỏa thông điệp phòng chống COVID-19 theo tên

Xem thêm: Cô gái Việt ở Philippines kể chuyện cảnh sát cảnh báo 'ở nhà hoặc trong quan tài'

Bệnh nhân 122 không đeo khẩu trang chụp ảnh với 4 người khác ở phòng cách ly

Thực hư tin Nga thả 500 sư tử ra phố để người dân ở nhà tránh dịch COVID-19?

Bà mẹ Việt Nam anh hùng 95 tuổi may hàng trăm khẩu trang hỗ trợ chống COVID-19

Trước tình hình dịch COVID-19 bùng phát khiến hơn 471.000 ca mắc bệnh với hơn 21.200 người chết trên toàn thế giới, y bác sĩ khắp nơi trên thế giới đang lan truyền thông điệp " We stay at work for you. Please stay at home for us " ( Chúng tôi đi làm vì bạn. Xin hãy ở nhà vì chúng tôi ).

Những hình ảnh về đội ngũ nhân viên y tế cầm trên tay lời nhắn này lan tỏa trên mạng và được hưởng ứng tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

Hiện chính phủ nhiều nước khuyến cáo người dân ở nhà, hạn chế việc ra đường để tránh nguy cơ lây nhiễm nCoV.

Mới đây, các bạn trẻ trong công ty ở Hà Nội sáng tạo thông điệp phòng chống COVID-19 có vần có điệu theo tên, ghi trên giấy. Những bức ảnh này được đăng trong nhóm nhiều thành viên và lan tỏa khắp nơi.

Lời kêu gọi sáng tạo và lan tỏa thông điệp phòng chống COVID-19 theo tên - ảnh 1Lời kêu gọi sáng tạo và lan tỏa thông điệp phòng chống COVID-19 theo tên - ảnh 2Lời kêu gọi sáng tạo và lan tỏa thông điệp phòng chống COVID-19 theo tên - ảnh 3Lời kêu gọi sáng tạo và lan tỏa thông điệp phòng chống COVID-19 theo tên - ảnh 4Lời kêu gọi sáng tạo và lan tỏa thông điệp phòng chống COVID-19 theo tên - ảnh 5Lời kêu gọi sáng tạo và lan tỏa thông điệp phòng chống COVID-19 theo tên - ảnh 6Lời kêu gọi sáng tạo và lan tỏa thông điệp phòng chống COVID-19 theo tên - ảnh 7Lời kêu gọi sáng tạo và lan tỏa thông điệp phòng chống COVID-19 theo tên - ảnh 8Lời kêu gọi sáng tạo và lan tỏa thông điệp phòng chống COVID-19 theo tên - ảnh 9Lời kêu gọi sáng tạo và lan tỏa thông điệp phòng chống COVID-19 theo tên - ảnh 10Lời kêu gọi sáng tạo và lan tỏa thông điệp phòng chống COVID-19 theo tên - ảnh 11Lời kêu gọi sáng tạo và lan tỏa thông điệp phòng chống COVID-19 theo tên - ảnh 12Lời kêu gọi sáng tạo và lan tỏa thông điệp phòng chống COVID-19 theo tên - ảnh 13Lời kêu gọi sáng tạo và lan tỏa thông điệp phòng chống COVID-19 theo tên - ảnh 14Lời kêu gọi sáng tạo và lan tỏa thông điệp phòng chống COVID-19 theo tên - ảnh 15Lời kêu gọi sáng tạo và lan tỏa thông điệp phòng chống COVID-19 theo tên - ảnh 16Lời kêu gọi sáng tạo và lan tỏa thông điệp phòng chống COVID-19 theo tên - ảnh 17Lời kêu gọi sáng tạo và lan tỏa thông điệp phòng chống COVID-19 theo tên - ảnh 18

Lời kêu gọi sáng tạo và lan tỏa thông điệp phòng chống COVID-19 theo tên - ảnh 19

Là người chia sẻ những bức ảnh trên, anh Truyền (ngụ Hà Nội) muốn mọi người hưởng ứng sáng tạo thông điệp theo tên hỗ trợ chính phủ và các y bác sĩ chống dịch COVID-19: " Tôi là Truyền - tôi sẽ ngồi yên và không nói huyên thiên.

Thời điểm dịch bệnh căng thẳng đã đến. Truyền phát động phong trào TÊN HAY DỊCH BAY - kêu gọi người Việt cùng chung tay bằng những hành động nhỏ bé thiết thực nhất để đồng hành cùng chính phủ và các y bác sĩ chống dịch COVID-19.

Mỗi người trong chúng ta hãy tự sáng tạo một thông điệp riêng từ chính tên của mình, mang ý nghĩa hướng đến các biện pháp phòng dịch và cổ vũ tinh thần. Sau đó hãy đăng ảnh lên trang cá nhân của bạn, copy dán nội dung bài viết này này, tag tên 5 người bạn thân nhất để lan toả thông điệp và hành động này đến cả cộng đồng chúng ta.

Đoàn kết - đoàn kết - đại đoàn kết thành công - thành công - đại thành công!".

Clip 2 gã Tây chà nước bọt lên thanh nắm tàu nghi phát tán nCoV. Xem thêm chi tiết tại đây.

Xem thêm: Bóc mẽ cô gái vờ bị anh họ về tránh dịch đặt camera quay lén trong nhà tắm

Sự thật ảnh bác sĩ đứng từ xa nhìn vợ con lần cuối trước khi chết vì nCoV?

Tâm thư cảnh báo cả thế giới, nêu nguyên nhân Ý có nhiều người chết nhất vì nCoV

Bị truy lùng, nữ Việt kiều Đài Loan phỉ báng đồng bào, thách gọi công an làm clip xin lỗi

Bộ đội 3 giờ sáng dậy nấu ăn cho trăm người, đêm đi mua giúp thẻ cào vẫn bị lăng mạ

Khách Mỹ đi ô tô kể chuyện bị cướp ví, đánh hội đồng, ném ghế ở TP.HCM

Tâm sự của cô gái về Việt Nam tránh dịch bị bạn hỏi xoáy ‘Sao không ở bên, về làm gì?’

Thầy nước ngoài ở TP.HCM bình luận miệt thị con gái Việt: Đề nghị đuổi việc, trục xuất

‘Nữ đại gia chân đất’ tặng 50 tấn gạo chống COVID-19, bỏ 6 tỉ xây trường cho trẻ em nghèo

Nhân Hoàng

>> Xem thêm: 

Hậu giảm cân, “thánh ăn” Hàn Quốc Yang Soo Bin ngày càng nghiện khoe dáng nuột nà, đến làn da cũng căng bóng đầy ghen tị

Dân mạng khoe hậu quả vì tích trữ thực phẩm mùa dịch, đáng chú ý nhất là một món đồ nhà nào cũng trữ giống nhau

Tưởng gái xinh chơi thân dễ toang, ai ngờ có hội bạn 4 năm toàn girl chân dài hợp nhau từ gu ăn mặc tới tính cách

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều