Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Lời giải đáp cho sự biến mất của hot girl Kem xôi từng gây sốt năm 2017

Nếu ai đã từng theo dõi và là một fan của seri phim hài Kem xôi thì hẳn vẫn còn nhớ hot girl 9x xinh đẹp này.

Tham gia seri phim hài Kem xôi vào năm 2017, hot girl Nguyễn Diệp Anh (SN 1994) là một trong những gương mặt nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ việt thời điểm đó.

Thế rồi, một thời gian dài sau đó, người ta không còn thấy Diệp Anh xuất hiện nhiều trong các hoạt động nghệ thuật nữa. Sự biến mất có phần bất ngờ của hot girl này khiến nhiều người yêu mến cô không khỏi hiếu kỳ, tò mò.

Lời giải đáp cho sự biến mất của hot girl Kem xôi từng gây sốt năm 2017 - ảnh 1

Diệp Anh từng gây nhiều chú ý khi tham gia diễn xuất trong seri phim hài Kem xôi.

Liên hệ với Diệp Anh, hot girl sinh năm 1994 này chia sẻ cô đã chuyển sang Kinh doanh tự do được hơn 1 năm nay nên ít tham gia các hoạt động nghệ thuật, diễn xuất hơn. Dù dịch chuyển sang kinh doang, thế nhưng cô vẫn luôn nung nấu quay trở lại với niềm đam mê từ thuở nhỏ.

Đặc biệt là vào đêm 9/8 vừa qua, Diệp Anh đã trở lại sân khấu với vai bà tiên trong vở diễn nhạc kịch được tổ chức tại nhà hát Lớn Hà Nội và đang cố gắng tự khẳng định vị thế của một nữ diễn viên trẻ.

"Nếu ai tham gia làm nghệ thuật sẽ hiểu được sự khó khăn của công việc này. Thi thoảng mình có gặp lại những người bạn học cũ chúng mình vẫn hay trêu nhau là kiếm tiền nuôi nghề. Nói là trêu nhưng sự thật là như vậy. Mình đã chuyển sang kinh doanh được hơn 1 năm nhưng trong lòng vẫn nung nấu kế hoạch trở lại với đam mê từ nhỏ.

Gia đình vẫn luôn ủng hộ mình theo nghề diễn. Mẹ luôn khuyên mình san sẻ việc kinh doanh để trở lại nhà hát, ông nội cũng hay hỏi : thế sau này vẫn đi làm ở nhà hát đúng không? Những lúc đó mình cảm thấy rất chạnh lòng.

Một phần nữa là trước đây mình hay tham gia Phim ảnh nhưng từ khi vào trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, mình đã bớt tham gia phim để tập trung theo đuổi niềm đam mê với kịch nói", Diệp Anh trải lòng.

Lời giải đáp cho sự biến mất của hot girl Kem xôi từng gây sốt năm 2017 - ảnh 2 Lời giải đáp cho sự biến mất của hot girl Kem xôi từng gây sốt năm 2017 - ảnh 3 Lời giải đáp cho sự biến mất của hot girl Kem xôi từng gây sốt năm 2017 - ảnh 4

Diệp Anh vào vài bà tiên trong một vở nhạc kịch được tổ chức ở nhà hát Lớn Hà Nội.

Khi còn nhỏ mẹ của Diệp Anh rất thích cho con gái học múa nên đã đưa cô tới Cung thiếu nhi Hà Nội để đăng ký lớp học. Vậy nhưng khi qua lớp sinh hoạt kịch - thời điểm đó là khoa Kể chuyện của Cung Thiếu Nhi Hà Nội, Diệp Anh đã bị cuốn hút và xin mẹ theo học lớp kịch. Từ đó đến nay, diễn xuất luôn là niềm đam mê của cô gái sinh năm 1994 này.

Lời giải đáp cho sự biến mất của hot girl Kem xôi từng gây sốt năm 2017 - ảnh 5
Lời giải đáp cho sự biến mất của hot girl Kem xôi từng gây sốt năm 2017 - ảnh 6

Hy vọng cô gái trẻ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp

Diệp Anh từng tốt nghiệp khoa sân khấu điện ảnh và múa trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội. Nhận giải thưởng Huy chương bạc hội diễn sân khấu không chuyên toàn quốc năm 2015 (khi còn học năm cuối)

Cô bắt đầu đóng phim từ năm 10 tuổi và đã từng tham gia rất nhiều phim truyền hình nổi bật như: Mùa hè rớt vai Ngân (phim đoạt giải Cánh Diều Vàng), Cuồng Phong vai Hồng, Những người độc thân vui vẻ, sitcom Sắc màu phái đẹp, 5s Online...

>> Xem thêm: 

Nhan sắc hiện tại gây ngỡ ngàng của nữ sinh từng được mệnh danh là 'Người mặc áo dài đẹp nhất Marie Curie'

Thì ra Quang Hải chính là chàng trai năm 17 tuổi của Nhật Lê, từng bất chấp yêu xa gần 800km

Gái xinh lên truyền hình tỏ tình với bạn thân 2 năm, 2 tháng sau cô nàng thông báo lên xe hoa với người khác

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều