Loading...

Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán

Các mẫu bán tải Ford Ranger, Mitsubishi Triton và Toyota Hilux đang chờ thông quan, trong khi Nissan Navara đã nhanh chóng được đưa về đại lý với 2 phiên bản.

Sau Chevrolet Colorado, Nissan Navara là mẫu bán tải thứ 2 được thông quan trong năm 2018 và đã có mặt tại một vài đại lý từ ngày 29/6. Một số nơi chưa có xe sẽ được đưa về dần trong những ngày tới. Theo chia sẻ từ tư vấn bán hàng một đại lý Nissan tại Hà Nội, lô Navara nhập đợt này chỉ có 2 phiên bản EL và VL số tự động. Xe còn có gói phụ kiện Premium R đi kèm.

Mặc dù miễn thuế nhập khẩu, giá xe Nissan Navara không giảm như kỳ vọng. Giá niêm yết giữ nguyên ở mức 669 triệu và 815 triệu đồng. Trang bị trên xe Navara 2018 không thay đổi. Nếu so với thời điểm cuối năm 2017, giá hiện tại còn cao hơn bởi những phần quà như tặng nắp thùng hay quy đổi ra tiền mặt không còn.

Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 1

nissan navara 2018 vừa về đại lý chỉ có 2 phiên bản số tự động.

Không những giới hạn phiên bản, số lượng xe Navara đợt này về đại lý cũng không nhiều. Với lượng tiêu thụ xe bán tải tại Việt Nam như hiện nay, nguồn cung sẽ sớm cạn nếu không có thêm những lô xe mới.

Tình trạng tương tự cũng xảy ra với Ford Ranger. Trong đợt nhập về lần này, chỉ có khoảng 200 xe thuộc phiên bản Wildtrak 3.2 AT 4x4. Các phiên bản khác vẫn chưa có xe. Phía đại lý cho biết xe Ranger vẫn sản xuất tại Thái Lan nhưng thuộc lô xuất Philippines nên trang bị thiếu hụt so với thông số vốn có dành cho Thị trường Việt Nam.

Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 2

200 chiếc Ranger Wildtrak về lần này là bản xuất Philippines nên thiếu vài trang bị.

Có thông tin từ Cục Đăng kiểm rằng Ranger lô này đạt tiêu chuẩn. Do đó, mẫu bán tải của Ford chỉ còn chờ ngày về đại lý. Trước đó, những chiếc Ranger xuất sang Việt Nam hồi tháng 4 đã bị trả ngược về Thái Lan do không đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

Hai mẫu bán tải khác cũng kịp về trong tháng 6 là Mitsubishi Triton và Toyota Hilux. Triton sẽ không có thay đổi, còn Hilux 2018 được nâng cấp và đã có giá niêm yết. Thời điểm dự kiến Hilux ra đại lý là tháng 8, còn Triton chưa có thông tin. Hiện tại, trong kho của các đại lý Mitsubishi vẫn còn xe Triton, trong khi Hilux đã cạn kiệt nguồn hàng.

Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 3

Ngoài lượng xe nằm ở cảng, Triton vẫn còn xe trong kho từ 2017.

So với những mẫu bán tải khác, Colorado ra đại lý sớm trước 2 tháng tranh thủ khoảng thời gian này để hút khách. Trong tháng 5, mẫu bán tải của Chevrolet đã bán được 470 chiếc, trong khi ford ranger chỉ bán được 55 chiếc.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Gửi bình chọn Xem kết quả
Bài viết và góp ý xin gửi về [email protected] hoặc 0964.728.389 . Trân trọng!
Chia sẻ0
Tags: xe bán tảiford rangernissan navarathuế nhập khẩuToyota HiluxMitsubishi tritonnhập khẩu xeNghị định 116Toyota Hilux 2018nissan navara 2018xe miễn thuếford ranger wildtrak 2018nissan navara giámitsubishi triton giágiá xe toyota hilux 2018
Tin mới cập nhật
Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 4 Honda HR-V nâng cấp nhẹ trước khi về Việt Nam Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 5 Malaysia - Indonesia tái khởi động dự án xe "Made in ASEAN" - Đối thủ của VINFAST? Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 6 CLIP: Giây phút thoát chết thần kỳ của 2 cô gái bị cuốn vào gầm xe tải
Video:
Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 7

Xích mích nhỏ đã vội động thủ...(01/07)

Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 8

Dàn siêu xe 250 tỷ của cafe Trung Nguyên bắt đầu hành trình xuyên Việt(01/07)

Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 9

Porsche tung video đặc biệt cảm ơn khách hàng và fan hâm mộ đồng thời kỷ niệm 70 năm sản xuất xe thể thao(30/06)

Bấm còi sát tai người đi bộ, người đẹp lái Mercedes bị túm tóc, quật ngã xuống đườngBugatti Veyron có thể được đưa lên xe kéo để về đích trong hành trình xuyên ViệtMercedes-Benz S400 2017 xuống giá 3,4 tỷ đồng sau khi thế hệ mới ra mắtNhà máy GM Việt Nam vừa bị VINFAST thâu tóm có gì đáng chú ý?[Quiz] Chỉ nhìn đèn, bạn có đoán được tên các xe dưới đây?Nếu là fan của Porsche thì nhất định bạn phải xem video cảm động kỷ niệm 70 năm sản xuất xe Thể thao nàyHyundai dự định thâu tóm 1 trong 3 tập đoàn ô tô lớn nhất nước Mỹ3 tháng nữa vào Việt Nam, Aston Martin là hãng xe như thế nào?Hơn 100 xe Mercedes-Benz GLC từ 3 miền tổ quốc hội ngộ tại Quảng BìnhNhững mẫu xe nào được đại gia Hà Thành dùng để dạo phố cuối tuần?
Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 10 Chủ nhân đầu tiên sở hữu Honda... Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 11 Malaysia - Indonesia tái khởi động... Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 12 Loạt xe bán tải miễn thuế về nước:... Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 13 Hành trình gần 25 năm từ Daewoo sang... Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 14 Xe hơi quốc gia nhìn từ Thổ Nhĩ Kỳ Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 15 [Photo Story] Đại gia bị Ferrari từ... Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 16 VINFAST-BMW không thể rẻ nhưng... Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 17 Khép lại Hành trình từ trái tim ngày... Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 18 Phiên bản đỉnh cao một thời của...
Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 19

Honda HR-V nâng cấp nhẹ trước khi về Việt Nam

Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 20

Malaysia - Indonesia tái khởi động dự án xe "Made in ASEAN" - Đối thủ của VINFAST?

Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 21

Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán

Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 22

CLIP: Giây phút thoát chết thần kỳ của 2 cô gái bị cuốn vào gầm xe tải

Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 23

Mercedes-Benz S400 2017 xuống giá 3,4 tỷ đồng sau khi thế hệ mới ra mắt

Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 24

Nhà máy GM Việt Nam vừa bị VINFAST thâu tóm có gì đáng chú ý?

Loạt xe bán tải miễn thuế về nước: Triton, Hilux cập cảng, Ranger chờ thông quan, Navara đã mở bán - ảnh 25

Nếu là fan của Porsche thì nhất định bạn phải xem video cảm động kỷ niệm 70 năm sản xuất xe thể thao này

>> Xem thêm: 

Piaggio ra mắt Vespa Sprint 2019, giá 77,5 triệu đồng

Lexus Việt Nam chính thức ra mắt LX 570 2020 với giá 8,34 tỷ đồng

Giá Mitsubishi Xpander mới nhất: thêm phiên bản mới, giá tăng 30 triệu đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều