Loading...

Loạt thông điệp bí ẩn được lồng ghép ‘cực gắt’ trong các siêu phẩm phim Marvel!

Trong nhiều siêu phẩm điện ảnh của vũ trụ Marvel, có rất nhiều chi tiết được cài cắm khéo léo mà đôi khi bạn đã bỏ qua nó.

“Spider-Man: Homecoming” – Bruce Banner

Loạt thông điệp bí ẩn được lồng ghép ‘cực gắt’ trong các siêu phẩm phim Marvel! - ảnh 1

Một phân đoạn trong lớp học của Peter Parker ở bộ phim “Spider-Man: Homecoming“ có áp phích của một số nhà khoa học tiên phong. Nếu để ý, bạn sẽ thấy Bruce Banner - Người Khổng Lồ Xanh. Hulk được miêu tả là một người khổng lồ màu xanh lá sở hữu siêu sức mạnh và siêu chịu đựng, gần như không có giới hạn. Khi càng giận dữ, sức mạnh của Hulk càng tăng.

“Spider-Man: Homecoming” - Nhân vật Jim Morita

Loạt thông điệp bí ẩn được lồng ghép ‘cực gắt’ trong các siêu phẩm phim Marvel! - ảnh 2

Trong phòng hiệu trưởng Morita của bộ phim “Spider-Man: Homecoming” có một bức ảnh trong văn phòng là Jim Morita, nằm trong nhóm hư cấu Howling Commandos, xuất hiện trong truyện tranh Mỹ được xuất bản bởi Marvel Comics.

“Captain America: Winter Soldier” - "The Path of the Righteous Man, Ezekiel 25:17”

“Captain America: Winter Soldier” với tiêu đề tiếng Việt là “Captain America: Chiến binh mùa đông” là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ, phát hành năm 2014. Bộ phim thành công về mặt thương mại, thu về hơn $710,000,000 trên toàn thế giới.

>> Xem thêm: 

Nữ idol 29 tuổi vẫn miệt mài debut: Từng là backup-dancer của BLACKPINK, đã ra mắt cùng 4 nhóm nhạc nhưng kết cục đều tan rã

SEVENTEEN lại bị tố đạo nhạc: Nam ca sĩ người Mỹ đích thân gọi tên nhóm trên mạng xã hội, tuyên bố sẽ có hành động can thiệp

3 màn hợp tác quốc tế của BLACKPINK với toàn thứ dữ: Từ Dua Lipa, đến Lady Gaga và Selena Gomez chỉ trong 4 năm sự nghiệp!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Marvel


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều