Loading...

Loạt sao Việt hào hứng tham gia bài test tại Lá chắn virus Corona: Đức Phúc đạt điểm ấn tượng, Sĩ Thanh - Huỳnh Phương có tốt hơn?

Ngay sau khi phát động chiến dịch "Lá chắn virus Corona", đông đảo sao Việt đã cùng chung tay hưởng ứng chiến dịch để trang bị kiến thức, tự bảo vệ sức khoẻ...

Những ngày qua, dịch viêm phổi cấp do virus corona đang diễn biến ngày một phức tạp. Các trường học cho học sinh ở nhà để tránh dịch bệnh, các hoạt động hạn chế đến mức tối đa, việc bảo vệ an toàn sức khoẻ được đặt lên hàng đầu và liên tục được nhắc đến trong "cuộc chiến" chống dịch.

Là những người của công chúng, rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã tham gia các hoạt động để giúp mọi người hiểu và hành động đúng với virus Corona. Và bởi chưa bao giờ việc bảo vệ an toàn sức khoẻ lại cấp thiết như hiện nay, một trong số đó phải kể đến chiến dịch "Lá chắn virus Corona" được phát động trên MXH Lotus. Rất nhiều sao Việt như Đức Phúc, Gia đình Cam Cam, sĩ thanh - Huỳnh Phương... đã đồng loạt hưởng ứng chiến dịch này.

Đức Phúc giải đáp bộ câu hỏi "Làm gì khi tiếp xúc nguy cơ?" tại "Lá chắn virus corona"

Sĩ Thanh - Huỳnh Phương tham gia thử thách kiến thức trong chiến dịch "Lá chắn virus Corona"

Song Luân thử thách kiến thức với bộ câu hỏi "Bạn đã đeo khẩu trang đúng cách"

Gia dinh Cam Cam tham gia test kiểm tra kiến thức về virus Corona

An Japan hào hứng tham gia thử thách "Lá chắn virus Corona" trên MXH Lotus.

Loạt sao Việt hào hứng tham gia bài test tại Lá chắn virus Corona: Đức Phúc đạt điểm ấn tượng, Sĩ Thanh - Huỳnh Phương có tốt hơn? - ảnh 1

Cô nàng lựa chọn thử thách kiến thức với bộ câu hỏi "Bạn đã rửa tay đúng cách".

Cùng tham gia giải đáp với An Japan qua bộ câu hỏi: "Bạn đã rửa tay đúng cách" trong chiến dịch "Lá chắn virus Corona" dưới đây:

toàn bộ các tin liên quan tại ĐÂY.

Các nghệ sĩ Việt và những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong Xã hội đều đã chung tay hưởng ứng chiến dịch "Lá chắn virus corona" để trang bị kiến thức, tự bảo vệ sức khoẻ bản thân cùng những người xung quanh trong mùa dịch. Còn bạn, đừng chờ đợi và hãy tham gia cùng chúng tôi ngay nhé!

Loạt sao Việt hào hứng tham gia bài test tại Lá chắn virus Corona: Đức Phúc đạt điểm ấn tượng, Sĩ Thanh - Huỳnh Phương có tốt hơn? - ảnh 2

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

HOT: Tóc Tiên và Hoàng Touliver tổ chức đám cưới thứ 5 tuần này (20/2) tại Đà Lạt?

Sự kiện hot của Weibo: Hồ Ca cổ vũ tinh thần bà xã, đằng sau là cả 1 câu chuyện ấm lòng giữa đại dịch COVID-19

Clip quay lén lộ nhan sắc mong manh khó cưỡng của Hà Tăng khi tụ tập cùng hội bạn thân trong biệt thự triệu đô

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều