Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Loạt sản phẩm công nghệ Đài Loan mang đến giải chạy Marathon TP.HCM 2018

Hàng loạt sản phẩm công nghệ và những sản phẩm khác của Đài Loan đã được mang đến trưng bày tại giải Việt dã TP.HCM 2018 (HCMC Marathon 2018).

18 thương hiệu tiêu biểu từ Đài Loan, quy tụ cả những nhãn hàng vốn có tên tuổi trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) như ASUS, Transcend, MSI, cũng như những thương hiệu mới nổi đang được ưa chuộng, trong đó bao gồm: thiết bị Thể thao và chăm sóc sức khỏe Johnson, Tokuyo, Microlife, phương tiện di chuyển SYM, đồ gia dụng FECA, v.v… đã đưa những sản phẩm tiêu biểu đến không gian giải marathon do taiwan excellence tài trợ chính.

Loạt sản phẩm công nghệ Đài Loan mang đến giải chạy Marathon TP.HCM 2018 - ảnh 1

Không gian trải nghiệm sản phẩm của Taiwan Excellence tại giải Việt dã TP.HCM 2018 - Ảnh: H.Đ

Giải Việt dã TP.HCM 2018 diễn ra sáng nay 14/1. Tại khu vực đích đến, hàng loạt gian hàng đã được tổ chức để các vận động viên và người đi ủng hộ tham quan, trong đó có gian hàng của nhà tài trợ chính Taiwan Exellence, trưng bày sản phẩm của nhiều hãng xuất xứ Đài Loan.

Loạt sản phẩm công nghệ Đài Loan mang đến giải chạy Marathon TP.HCM 2018 - ảnh 2

Khách tham quan tại quầy hàng DrayTek - Ảnh: H.Đ

Trong suốt hai ngày diễn ra giải chạy, ngoài cơ hội tiếp cận, tìm hiểu và lựa chọn mua những sản phẩm đạt giải đến từ Đài Loan, gian hàng Taiwan Excellence còn mang đến nhiều hoạt động tương tác giới thiệu quảng bá sản phẩm độc đáo cho người dân thành phố.

Đặc biệt, vào sáng ngày 14/01/2018, với tư cách là Đại sứ Thương hiệu Taiwan Excellence, ca sỹ - diễn viên Minh Hằng cũng có mặt tại đây, hòa mình trong bầu không khí sôi động với màn trình diễn đặc sắc và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm cùng khách tham quan.

Loạt sản phẩm công nghệ Đài Loan mang đến giải chạy Marathon TP.HCM 2018 - ảnh 3

Quầy trải nghiệm sản phẩm MSI - Ảnh: H.Đ

Chiến dịch Taiwan Excellence, một sáng kiến của Cục Thương mại Đài Loan và được tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), năm thứ 4 liên tiếp đồng hành cùng giải chạy quy mô nhất Việt Nam này, kể từ năm 2015. Thành công thu hút 8.000 vận động viên thuộc 49 quốc gia tham gia tranh tài, HCMC Marathon 2018 powered by Taiwan Excellence đã chính thức được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Liên đoàn Điền kinh TP.HCM đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia, đồng thời vinh dự được Tổng cục Du lịch Việt Nam định hướng trở thành điểm nhấn góp phần phát triển du lịch nước nhà.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

>> Xem thêm: 

Chuyên gia Nhật: CPTPP sẽ thúc đẩy tăng trưởng ngoại thương Việt Nam

Thu hồi hai dự án từng có hành vi đổ đất đá xâm lấn vịnh biển Nha Trang

Hội đồng CPTPP khẳng định quyết tâm thực thi đầy đủ thỏa thuận

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều