Loading...

Loạt điện thoại Nokia được lên đời Android 10

HMD Global vừa chính thức triển khai bản cập nhật Android 10 dành cho ba mẫu smartphone Nokia 6.1, 6.1 Plus và 7 Plus sau loạt Nokia 9 PureView, 7.1 và 8.1 đã được nâng cấp...

Theo Neowin , đây là một phần trong cam kết của HMD Global khi cho biết sẽ triển khai bản cập nhật Android 10 cho ba mẫu smartphone Nokia vào cuối năm 2019 và một loạt mẫu khác vào quý 1/2020.
Công ty lưu ý Nokia 6.1 là một phần của chương trình Android One và công ty đảm bảo hai năm nâng cấp hệ điều hành và ba năm cập nhật bảo mật. Tất nhiên, để nâng cấp thiết bị cầm tay của mình lên phiên bản Android mới nhất, HMD Global đã có rất nhiều việc phải làm.
Ngoài các mẫu điện thoại nói trên, HMD Global cũng có kế hoạch triển khai bản cập nhật Android 10 đến các mẫu smartphone Nokia khác trong quý này, bao gồm Nokia 2.2, 3.1 Plus, 3.2, 4.2, 1 Plus, 5.1 Plus, 8 Sirocco và 7.2. Trong quý 2, chúng ta sẽ thấy bản cập nhật đến với Nokia 1, 2.1, 3.1 và 5.1.
Android 10 đi kèm với một loạt cải tiến cho người dùng. Đáng chú ý nhất là có một hệ thống điều hướng mới dựa trên cử chỉ và nó rất khác so với cách có trên Android 9.0 Pie. Hệ điều hành này cũng cung cấp các tính năng như Smart Reply trong tin nhắn, Family Link trong Digital Wellbeing, Focus Mode và kiểm soát quyền riêng tư mới.
Tin liên quanNokia sẽ có điện thoại cài sẵn Android 10Smartphone Galaxy A51 trang bị camera macro đầu tiên thế giới có gì mới?Realme trình làng smartphone X50 trang bị 5G

>> Xem thêm: 

Phát minh cánh tay robot có thể đọc suy nghĩ người đeo

Góc review: Máy giặt thông minh xuất sắc năm 2020?

Tự hào là Samfans, nhưng liệu bạn đã biết hết về siêu phẩm năm nay - Samsung Galaxy S21 chưa?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều