Loading...

Loạt clip nữ sinh bắt bạn quỳ gối rồi giật tóc, cầm dép tát tới tấp khiến dân mạng bất bình

Thiếu nữ được cho mới chỉ là học sinh lớp 7 nhưng đã có nhiều hành động đánh đập bạn học rất dã man như giật tóc, đấm đá hay thậm chí là cầm dép tát...

nữ sinh đánh nhau là vấn đề đáng buồn nhưng đã chẳng còn xa lạ. Nhiều nữ sinh dù tuổi còn nhỏ nhưng đã làm dư luận phải ngỡ ngàng trước những màn đánh đấm vô cùng dã man: cô thì xé áo đối thủ, cô thì giật tóc, rạch mặt bạn học... Có lẽ để giải tỏa ức chế và thể hiện bản thân, những nữ sinh này đã bất chấp mọi đúng sai khiến gia đình và nhà trường vô cùng đau đầu, thất vọng.

Lại là vấn đề nữ sinh đánh nhau, mới đây, mạng Xã hội rầm rộ chia sẻ nhau loạt clip ghi lại cảnh 1 nữ sinh bắt bạn học quỳ dưới đất rồi ra tay đánh tát dã man. Theo chia sẻ, nữ sinh trong sự việc mới chỉ học lớp 7 tại 1 trường THCS tại huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi. Những cô gái bị đánh chủ yếu là học sinh lớp 6 học cùng trường với nữ sinh này.

Loạt clip nữ sinh bắt bạn quỳ gối rồi giật tóc, cầm dép tát tới tấp khiến dân mạng bất bình - ảnh 1 Loạt clip nữ sinh bắt bạn quỳ gối rồi giật tóc, cầm dép tát tới tấp khiến dân mạng bất bình - ảnh 2

Nữ sinh (áo hồng) đánh đập dã man các bạn học - Ảnh cắt từ clip

Theo một trong những clip xuất hiện trên Facebook, cô nữ sinh lớp 7 mặc bộ đồ màu hồng, đứng trước 2 cô gái trẻ đang quỳ dưới đất. Nữ sinh này chỉ tay vào mặt 2 cô gái rồi chửi bới với nhiều lời lẽ tục tĩu, sau đó túm tóc cả 2 tát tới tấp. Thậm chí, "chị đại" này còn thẳng chân đạp mạnh vào mặt của 1 cô gái rất dã man.

Trong 1 clip khác được đăng tải, cô nữ sinh lớp 7 cũng lặp lại hành động tương tự với 2 cô gái khác. Nữ sinh này giật tóc đối thủ, chửi mắng rồi có hành động thô bạo đó là đạp vào bụng và lấy chiếc dép tông tát mạnh tới tấp vào mặt 1 cô gái.

"Tao đánh cho tụi bây lòi cái ngu ra nè" - nữ sinh lớp 7 vừa đánh vừa chửi bới 2 cô gái quỳ dưới đất.

Chưa rõ nguyên nhân những màn đánh đập của nữ sinh trên là gì. Trong clip, những cô gái bị nữ sinh này đánh đều im lặng chịu trận, thái độ sợ sệt.

Loạt clip nữ sinh bắt bạn quỳ gối rồi giật tóc, cầm dép tát tới tấp khiến dân mạng bất bình - ảnh 3

Nữ sinh đạp mạnh vào đầu 2 cô gái - Ảnh cắt từ clip

Loạt clip nữ sinh bắt bạn quỳ gối rồi giật tóc, cầm dép tát tới tấp khiến dân mạng bất bình - ảnh 4

Nữ sinh cầm dép đánh tới tấp vào mặt cô gái đang quỳ bên phải - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải, những đoạn clip ghi lại cảnh đánh bạn thô bạo của nữ sinh trên đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết đều vô cùng bức xúc, chỉ trích gay gắt nữ sinh này và bày tỏ mong muốn nhà trường cũng như gia đình sớm can thiệp xử lý.

Chị N.T.L bình luận: "Trẻ con mà đã thế này không nắn sớm sau lớn lên nó phá nhà phá xóm. Bố mẹ mà xem những cảnh này chắc đau lòng lắm, cả bố mẹ của em bị đánh lẫn bố mẹ của nữ sinh kia".

"Mang những clip này trình lên nhà trường đi thôi. Giờ học sinh ghê thật ấy, đánh bạn như giang hồ thế này" - anh T.M viết.

Hiện loạt clip trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

>> Xem thêm: 

Truy tìm kẻ sát nhân đặc biệt nguy hiểm vượt ngục lần 2

Xót cảnh 2 đứa trẻ sống cạnh những ngôi mộ, chẳng biết nói chuyện, ngày ngày đợi mẹ khờ đi xin thuốc về uống

Học vấn dàn bạn gái cầu thủ Việt: Ai cũng biết vợ sắp cưới của Công Phượng siêu đỉnh nhưng 3 nàng nữa cũng chẳng kém!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều