Loading...

Loạt ảnh chế theo trend 'thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn'

Xuất phát từ đoạn chat hỏi mua mèo, câu nói "thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn" đang là câu nói viral, trở thành đề tài chế ảnh trên các diễn đàn...

Loạt ảnh chế theo trend 'thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn' - ảnh 1
Những ngày qua, dân mạng xôn xao trước sự việc tài khoản có tên Robert Chen đáp trả thiếu lịch sự khi có người lạ nhắn tin hỏi chỗ mua mèo. Cụ thể, khi cô gái nhắn tin khá lịch sự,  Robert Chen viết: "Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn". Người này còn chụp ảnh màn hình và nhận xét cô gái kia không biết cách đặt câu hỏi. Lời lẽ cũng như thái độ của Robert Chen bị dân mạng "ném đá" và câu nói của anh cũng nhanh chóng "viral" trên mạng. Ảnh: Chấm Comics.
Loạt ảnh chế theo trend 'thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn' - ảnh 2Loạt ảnh chế theo trend 'thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn' - ảnh 3
Cùng với độ phủ sóng của câu chuyện hỏi mua mèo, loạt ảnh chế về câu nói "gây ức chế" cũng xuất hiện. Ảnh: Xóm đầm lầy.
Loạt ảnh chế theo trend 'thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn' - ảnh 4
Dân mạng sử dụng cấu trúc "thế... nói xem tại sao... phải trả lời..." để tạo nên những màn đối đáp "đu trend" hài hước. Nhiều người dự đoán câu nói này sẽ còn viral hơn trong những ngày tới, thậm chí trở thành trend của năm 2019. Ảnh: Ếch.
Loạt ảnh chế theo trend 'thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn' - ảnh 5
Câu nói trên khiến nhiều người thích thú khi có thể áp dụng vào nhiều ngữ cảnh, nhiều trường hợp khác nhau mà đều cảm thấy "hợp lý". Ảnh: Thanganhconem.
Loạt ảnh chế theo trend 'thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn' - ảnh 6
Tuy nhiên, dân mạng cũng hài hước cho rằng nên vận dụng câu nói đùa này vào những hoàn cảnh phù hợp, không nên quá "nhây". Ảnh: Cu Thảo.
Loạt ảnh chế theo trend 'thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn' - ảnh 7
"Tại sao mình phải trả lời bạn" là câu nói "gây bão" không kém gì những câu thoại nổi tiếng trên mạng trước đó như "Chị hiểu hông?", "Tiền nhiều để làm gì?", "Ủa chứ nhiêu?", "Cục xì lầu ông bê lắp" hay "Dạo này em còn làm ở đó không ta". Ảnh: Thanganhconem.
Loạt ảnh chế theo trend 'thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn' - ảnh 8
Tuy nhiên, nổi tiếng theo hướng không mấy tích cực, chủ nhân của "hot trend" mới không biết nên vui hay buồn khi bị dân mạng nhiệt tình cà khịa. Ảnh: Thăng Fly.

 

Theo Zing

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

>> Xem thêm: 

Chrome 86 mặc định chặn trang web chứa thông báo lạm dụng

Chính quyền ông Trump muốn kiềm chế Google: Không dễ!

Vì sao bạn lại cần một chiếc TV thách thức thời tiết? Hãy để siêu mẫu Hà Anh trả lời!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều