Loading...

Loạt án mạng tại đường phượt Tà Năng Phan Dũng được đưa lên màn ảnh rộng, mê phim sinh tồn chớ có bỏ qua!

Tà Năng Phan Dũng là phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên khai thác đề tài cuộc chiến sinh tồn lấy bối cảnh tại một cung đường nổi tiếng của Việt Nam.

Với những phượt thủ chính hiệu thì Tà Năng Phan Dũng đã là một cung đường quá quen thuộc. Cảnh quan hùng vĩ, thách thức những con người ưa mạo hiểm khiến nơi đây trở thành một trong những địa điểm được nhiều phượt thủ miền Nam rỉ tai nhau là “cung đường nhất định phải đi”. Tuy nhiên năm 2018, tại đây đã xảy ra một vụ tai nạn khá tang thương mà nạn nhân được cho là một phượt thủ đi Du lịch một mình. Tháng tư năm ngoái, tiếp tục có thêm một phượt thủ bỏ mạng ở đây khiến Tà Năng Phan Dũng bất đắc dĩ càng trở nên nổi tiếng hơn. Thậm chí sắp tới đây cung đường này còn có dịp trở thành nguồn cảm hứng cho một tác phẩm điện ảnh về đề tài sinh tồn mang tên Tà Năng Phan Dũng.

Loạt án mạng tại đường phượt Tà Năng Phan Dũng được đưa lên màn ảnh rộng, mê phim sinh tồn chớ có bỏ qua! - ảnh 1

Cung đường trekking Tà Năng Phan Dũng

Loạt án mạng tại đường phượt Tà Năng Phan Dũng được đưa lên màn ảnh rộng, mê phim sinh tồn chớ có bỏ qua! - ảnh 2

Hùng vĩ và tươi đẹp đến ngỡ ngàng

Loạt án mạng tại đường phượt Tà Năng Phan Dũng được đưa lên màn ảnh rộng, mê phim sinh tồn chớ có bỏ qua! - ảnh 3

Nay đã trở thành nguồn cảm hứng cho một dự án phim điện ảnh

Nói thêm bộ phim Tà Năng Phan Dũng, đây là tác phẩm điện ảnh được truyền cảm hứng dựa trên những sự kiện mất tích có thật tại cung đường trekking đình đám. Phim đánh dấu sự trở lại của bộ đôi đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất phim kinh dị Bắc Kim Thang nức tiếng năm 2019. Với những chất liệu có sẵn là một bối cảnh quá đỗi hùng vĩ cùng những câu chuyện rùng rợn được người ta liên tục truyền tai nhau, Tà Năng Phan Dũng hứa hẹn sẽ là những thước phim kịch tính, căng thẳng đến nghẹt thở về hành trình sinh tồn của những người trẻ.

Loạt án mạng tại đường phượt Tà Năng Phan Dũng được đưa lên màn ảnh rộng, mê phim sinh tồn chớ có bỏ qua! - ảnh 4

Đạo diễn Trần Hữu Tấn

Loạt án mạng tại đường phượt Tà Năng Phan Dũng được đưa lên màn ảnh rộng, mê phim sinh tồn chớ có bỏ qua! - ảnh 5

Trên thế giới, sinh tồn là một đề tài được nhiều nhà làm phim nhiệt tình khai thác thế nhưng tại Việt Nam, đây vẫn là một vùng đất mới, thậm chí trước Tà Năng Phan Dũng, chưa có một tác phẩm nào đả động đến đề tài hấp dẫn này. Chính bởi vậy, những thông tin về dự án mới của đạo diễn Trần Hữu Tấn càng trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: Huỳnh Thanh Trực, Trần Phong, Võ Hưng, Thùy Anh, Thùy Dương, Lê Quang Vinh, Nguyễn Phước Lộc, NSƯT. Hữu Châu, Kiều Trinh, Bích Hằng,... dự kiến ra rạp ngày 16/10/2020 trên toàn quốc.

Thăm dò ý kiến Bạn có mong chờ Tà Năng Phan Dũng?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Có chứ, nghe tên phim đã hấp dẫn rồi

Không, mình không nghĩ là Việt Nam có thể làm phim sinh tồn

Loạt án mạng tại đường phượt Tà Năng Phan Dũng được đưa lên màn ảnh rộng, mê phim sinh tồn chớ có bỏ qua! - ảnh 6 Loạt án mạng tại đường phượt Tà Năng Phan Dũng được đưa lên màn ảnh rộng, mê phim sinh tồn chớ có bỏ qua! - ảnh 7

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

10 nữ tướng siêu ngầu màn ảnh Hoa ngữ: Ai cũng đẹp lịm người nhưng đều khó mà vượt mặt Triệu Lộ Tư ở một điểm

Tức sôi máu với loạt cảnh nóng hụt của Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

Lộ diện dàn sao hạng VIP tại Baeksang 2020: Kim Soo Hyun cặp kè bạn gái màn ảnh, Kim Yoo Jung chung sân khấu với idol mỹ nam

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều