Loading...

Lộ video nhạy cảm của ông Trump giữa lúc bị tố tấn công tình dục

Trang Huffington Post mới đây đăng tải đoạn video năm 2011 quay lại cảnh ông Donald Trump giễu cợt rằng cựu Hoa hậu Hoàn vũ Jennifer Hawkins “không được sáng dạ cho...

Vào thời điểm trên, ông Trump đang phát biểu tại một sự kiện ở Sydney - Úc. Sau đó, ông trùm Bất động sản gọi cô Hawkins lên sân khấu để minh họa cho việc thành công trong Kinh doanh bằng cách trả thù.

Đầu tiên, ông Trump giải thích với đám đông rằng trước đó ông cảm thấy tức giận với Hawkins vì cho rằng cô từ chối giới thiệu ông ta tại sự kiện này.

“Tôi sẽ cho các bạn một ví dụ: Jennifer Hawkins. Cô ta đâu rồi? Lên đây, Jennifer. Đây là việc trả thù” – ông Trump nói. Cựu Hoa hậu Hoàn vũ sau đó tươi cười và giải thích rằng vụ việc xảy ra do “có sự nhầm lẫn với quản lý của cô”.

Lộ video nhạy cảm của ông Trump giữa lúc bị tố tấn công tình dục - ảnh 1

Ông Trump tự tiện ôm hôn cựu Hoa hậu Hoàn vũ Jennifer Hawkins. Ảnh từ clip.

Ông Trump tiếp tục: “Thật ra tôi chỉ định nói với các bạn rằng Jennier là một cô gái đẹp, nhưng không được sáng dạ cho lắm”. Vị tỉ phú bât động sản sau đó tự tiện vòng tay ôm eo và hôn cô Hawkins. Hiện tại, cô Hawkins vẫn chưa bình luận về đoạn video trên và trước đây cũng từ chối trả lời các câu hỏi liên quan đến ông Trump.

Đoạn video bị rò rỉ trong bối cảnh ngày càng có nhiều phụ nữ tố ông Trump tấn công tình dục. Làn sóng tố cáo ứng viên của Đảng Cộng hòa diễn ra sau khi một đoạn video hôi năm 2005 ghi lại cảnh ông Trump khoe khoang có thể ôm, hôn phụ nữ mà chẳng cần sự cho phép. Ông Trump đã phủ nhận mọi các buộc và tuyên bố sẽ kiện những người phụ nữ tố cáo ông sau cuộc bầu cử.

Cao Lực (Theo Business Insider)

>> Xem thêm: 

Người phụ nữ mang thai hộ bị khách bùng hàng vì mắc bệnh giang mai và hành trình biến đứa trẻ thành con mình

Một phụ nữ Thái Lan bị xử 43 năm tù về tội xúc phạm hoàng gia

Đi hút mỡ thừa, nữ doanh nhân thành người thực vật rồi qua đời sau 1 thập kỷ hôn mê, chồng kiên trì đòi công lý suốt 12 năm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều