Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Lộ thiết kế LG Q9 với màn hình notch lấy cảm hứng từ G7 Fit

Một thành viên mới trong gia đình smartphone Q-series của LG có tên gọi Q9 vừa xuất hiện các thông số kỹ thuật cũng như thiết kế màn hình.

Sau khi phát hành chiếc điện thoại G6 đầu năm nay, LG đã công bố dòng smartphone Q6 của mình, bao gồm Q6, Q6+ và Q6a. Những smartphone này không thực sự gây ấn tượng khi chỉ đi kèm chip Snapdragon 435, tùy chọn RAM và bộ nhớ trong 2 GB/16 GB với Q6a và đến 4 GB/64 GB với Q6+.

Lộ thiết kế LG Q9 với màn hình notch lấy cảm hứng từ G7 Fit - ảnh 1 Lộ thiết kế LG Q9 với màn hình notch lấy cảm hứng từ G7 Fit - ảnh 1Lộ thiết kế LG Q9 với màn hình notch lấy cảm hứng từ G7 Fit - ảnh 3

Thiết kế Q9 mang vóc dáng của G7 Fit mới đây.

Giờ đây một smartphone Android khác trong dòng Q-series đã xuất hiện, với cái tên được liệt kê là Q9. Máy có màn hình 6,1 inch với tỷ lệ khung hình 19:9, kết hợp notch để tối ưu hóa không gian màn hình và độ phân giải Full HD+.

Bên trong điện thoại đi kèm bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB, kết hợp RAM 4 GB. Máy có cảm biến vân tay, NFC và đi kèm hệ điều hành Android 8.1 Oreo khi phát hành nhưng nhiều khả năng sẽ sớm lên Android 9.0 Pie. Máy cũng đi kèm chip Snapdragon 660 và tích hợp pin 3.550 mAh.

Chi tiết về ngày ra mắt và giá của Q9 vẫn còn khan hiếm nhưng dự kiến ​​sẽ được tiết lộ khi LG chính thức công bố thiết bị trong thời gian ngắn tới đây.

>> Xem thêm: 

Honor 20 Lite - smartphone có camera selfie 32 chấm

Ống kính siêu rộng - vũ khí mới cho camera trên smartphone

Nokia 9 gặp lỗi cảm biến vân tay

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều