Loading...

Lộ smartphone quay video 8K khiến iPhone Xs Max phải ghen tỵ

Chiếc điện thoại này sẽ ra mắt vào ngày 8/8 nhưng những chi tiết về nó khá thú vị.

ZTE đã lên kế hoạch ra mắt Nubia Z20 tại Hội nghị Thượng định di động toàn cầu vào ngày 8/8 tới đây. Với những chi tiết được Chủ tịch Ni Fei tiết lộ, đó rõ ràng là một trong những smartphone đi kèm cấu hình tuyệt vời.

Lộ smartphone quay video 8K khiến iPhone Xs Max phải ghen tỵ - ảnh 1 Lộ smartphone quay video 8K khiến iPhone Xs Max phải ghen tỵ - ảnh 1Lộ smartphone quay video 8K khiến iPhone Xs Max phải ghen tỵ - ảnh 3

ZTE đã sẵn sàng cho một siêu phẩm mới.

Fei cho biết ZTE Nubia Z20 sẽ đi kèm màn hình dẻo, tuy nhiên ông lưu ý rằng điều đó không có nghĩa là điện thoại sẽ uốn dẻo - điều được chứng minh ngay trong bức ảnh đầu tiên của máy. Tuy nhiên, màn hình dẻo có nghĩa là bảng điều khiển thực tế sẽ được uốn cong chứ không chỉ là mặt kính trên cùng cho phép các cạnh hẹp hơn nhiều.

Một điểm nổi bật khác của thiết bị sắp tới sẽ là khả năng quay video 8K, biến nó thành điện thoại thứ hai trong dòng sản phẩm của ZTE sau Red Magic 3 hỗ trợ khả năng này.

Lộ smartphone quay video 8K khiến iPhone Xs Max phải ghen tỵ - ảnh 1 Lộ smartphone quay video 8K khiến iPhone Xs Max phải ghen tỵ - ảnh 1Lộ smartphone quay video 8K khiến iPhone Xs Max phải ghen tỵ - ảnh 6

Máy có màn hình dẻo cho khả năng uốn cong tốt.

Ni Fei đã đề cập rằng điện thoại di động đang liên tục được sử dụng làm công cụ sản xuất bởi nhà sáng tạo video, vì vậy công ty muốn hướng đến những sản phẩm cung cấp chất lượng video chuyên nghiệp hơn cho người dùng.

Trước đó đã có một số bức ảnh mẫu từ thiết bị cho thấy Nubia Z20 sẽ có thêm khả năng zoom 20x, cho thấy công ty Trung Quốc đang chuẩn bị cung cấp một giải pháp camera mạnh mẽ trên điện thoại sắp tới của nó.

Lộ smartphone quay video 8K khiến iPhone Xs Max phải ghen tỵ - ảnh 1 Lộ smartphone quay video 8K khiến iPhone Xs Max phải ghen tỵ - ảnh 1Lộ smartphone quay video 8K khiến iPhone Xs Max phải ghen tỵ - ảnh 9

Sự kiện ra mắt ZTE Nubia Z20 sẽ diễn ra vào ngày 8/8 năm nay.

Ngoài ra, Nubia Z20 cũng sẽ ra mắt cùng với một tai nghe VR mới, nhưng chi tiết vẫn còn khan hiếm. Sản phẩm được định hình là một thiết bị đáng chờ đợi, vì vậy sự kiện ngày 8/8 sắp tới của công ty là rất đáng xem.

>> Xem thêm: 

Ra mắt giải pháp một hộp cho vay kỹ thuật số không tiếp xúc

Rò rỉ giá bán iPhone 12 mini, chỉ 16 triệu đồng?

Hãng điện thoại Ấn Độ cạnh tranh với Xiaomi bằng smartphone 50 USD

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều