Loading...

Lộ nhiều tình tiết bất ngờ sau vụ container làm sập cầu vượt bộ hành ở TP.HCM

Theo cơ quan chức năng vị trí đặt trụ cầu vượt bộ hành trước khu vực Suối Tiên TP.HCM là vị trí mới và chủ đầu tư chưa lập, trình duyệt hồ sơ...

Theo đó, trước đây chủ đầu tư đã phê duyệt hạng mục cầu bộ hành nhưng khi triển khai thì vướng trụ metro 1 nên dịch chuyển vị trí hơn 4m và đã tổ chức thẩm định phê duyệt.

Sau khi cắm cọc triển khai thì gặp sự phản đối của người dân nên chủ đầu tư đã đề nghị dịch chuyển tiếp hơn 9m và được Sở GTVT TP.HCM đồng ý. Tuy nhiên, thủ tục tiếp theo để tổ chức thẩm định phê duyệt lại cầu vượt tại vị trí mới lại chưa được chủ đầu tư hoàn tất trước khi thi công đồng thời cũng không thông báo cho cơ quan chức năng.

Sau khi xảy ra sự cố, Sở GTVT TP.HCM đã yêu cầu thay thế chỉ huy công trường, giám sát của tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát hiện trường.

Lộ nhiều tình tiết bất ngờ sau vụ container làm sập cầu vượt bộ hành ở TP.HCM - ảnh 1 Hiện trường vụ dầm cầu vượt đi bộ đè bẹp container ở TP.HCM

VTV.vn - Đang di chuyển trên đường, chiếc container bị một thanh dầm cầu vượt bất ngờ rơi xuống đè bẹp. Vụ việc xảy ra trên QL1 qua khu vực gần Suối Tiên, quận Thủ Đức, TP.HCM.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lộ nhiều tình tiết bất ngờ sau vụ container làm sập cầu vượt bộ hành ở TP.HCM - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh

Tham gia mạng xã hội cần có trách nhiệm

Người lan tỏa tư duy làm chè sạch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều