Loading...

Lo lắng vì người tình cũ cùng giường với hai vợ chồng, xem vào chuyện gối chăn

Đừng dan díu dù chỉ trong tâm tưởng, bởi đã một lần mở cửa cho tình xưa lẻn vào thì sớm muộn bạn cũng sẽ trao luôn… chìa khóa cho người ấy. 

Thưa bác sĩ,

Cuộc sống vợ chồng tôi đang yên ổn thì sóng gió nổi lên khi tình cờ người cũ của tôi từ nước ngoài trở về. Dù không hề có ý định tái hồi, thiếu chung thủy với chồng nhưng “bóng dáng” người ấy vẫn cứ ngang nhiên bước vào cuộc sống của tôi và dường như chồng tôi cũng lờ mờ nhận ra...

H.My (TP.HCM)

Lo lắng vì người tình cũ cùng giường với hai vợ chồng, xem vào chuyện gối chăn - ảnh 1 Lo lắng vì người tình cũ cùng giường với hai vợ chồng, xem vào chuyện gối chăn - ảnh 1Lo lắng vì người tình cũ cùng giường với hai vợ chồng, xem vào chuyện gối chăn - ảnh 3

Ảnh minh họa

Việc người xưa quay lại nhảy xổ vào cuộc vui của nhiều đôi uyên ương không hiếm. Cú chen ngang của người xưa có nhiều dạng, có thể chỉ như một chút hoài niệm thoáng qua nhưng cũng có khi đủ cả đầu mình tứ chi, xồng xộc phá bĩnh gia cang người cũ. Trong đó, cú “hồi mã thương” gây chấn thương nặng nhất là khi người cũ được mang ra so với người bạn đời.

Tất nhiên hiếm có ai mặt dày hay nhẫn tâm đến độ huỵch toẹt “anh/cô chẳng bằng một góc người xưa của tôi” mà phần lớn người trong cuộc chỉ len lén mở cửa loan phòng cho người xưa “lẻn” vào bằng nỗi niềm giấu chặt, có so đo, tiếc nuối, cùng lắm chỉ “tặc lưỡi” trong lòng.

Tin liên quan
Lo lắng vì người tình cũ cùng giường với hai vợ chồng, xem vào chuyện gối chăn - ảnh 1 Lo lắng vì người tình cũ cùng giường với hai vợ chồng, xem vào chuyện gối chăn - ảnh 1Lo lắng vì người tình cũ cùng giường với hai vợ chồng, xem vào chuyện gối chăn - ảnh 6
Chồng chui vào phòng ngủ của chị giúp việc và lời giải thích bất ngờ
Lo lắng vì người tình cũ cùng giường với hai vợ chồng, xem vào chuyện gối chăn - ảnh 1 Lo lắng vì người tình cũ cùng giường với hai vợ chồng, xem vào chuyện gối chăn - ảnh 1Lo lắng vì người tình cũ cùng giường với hai vợ chồng, xem vào chuyện gối chăn - ảnh 9
Đỉnh cao trơ trẽn khi người yêu đón tôi về khách sạn rồi "bận việc" đưa gái lạ vào nhà nghỉ

Tính là tính thế nhưng lửa đã cháy khó ngăn khói bốc lên. Làm sao ngăn người bạn đời nhận ra cái vẻ dàu dàu của người chung chăn và không sớm thì muộn, dấu vết của kẻ đến trước sẽ lộ ra. Lúc này, dù không một lời nhưng sự thể đã hiện nguyên hình cú tát trời giáng vào người mới. Càng khốn khổ hơn nếu nạn nhân là đức ông chồng trong tâm thế “kẻ đổ vỏ”.

Thực tế, những vụ so đo thẳng ruột ngựa chỉ xảy ra với những cặp đôi mà tình hình chăn gối đang trong cơn bĩ cực hay khó bề cứu vãn. Như thế mới đủ độ “uất” khiến người ta nói thẳng. Phổ biến hơn, chưa đến độ mang chuyện giường chiếu ra cân, cái được so chỉ dừng lại ở vẻ ngoài, phong thái, tâm lý của người xưa.

Xét kỹ thì kiểu so này còn đáng ngại hơn bởi đương sự có xu hướng toàn bích hóa, lãng mạn hóa người xưa, thay vì hơn thua với trò xác thịt tầm thường.

Dù trở về với hình thức nào, vô tình hay cố ý, thì mức tàn hại của người xưa là không thể coi thường. Những ai đang có ý định chắp nối nên suy nghĩ kỹ. Hậu quả sẽ khôn lường nếu người bạn đời hiện tại có chút gì đó không như ý với gối chăn.

Đừng dan díu dù chỉ trong tâm tưởng, bởi đã một lần mở cửa cho tình xưa lẻn vào thì sớm muộn bạn cũng sẽ trao luôn… chìa khóa cho người ấy.

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại.

>> Xem thêm: 

Thừa cơ hội đụng váy 58 triệu với Se Ri, tài phiệt Huyền Baby xung phong thế chỗ nắm tay Hyun Bin: Đã giàu lại còn vui tính

Huyn Bin cưỡi dream cực ngầu đón bạn gái tài phiệt về dinh: Tưởng tượng bay cao bay xa nhưng xem là ưng liền nha!

Tôi muốn quên mối tình sai trái

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều