Lơ là trong phút chốc, nhiều thầy cô giáo bị đám học trò tinh mắt soi thấy “hiện tượng lạ” ở chân!

Không những chỉ chú ý bài giảng, học trò thời nay còn dành sự quan tâm hết sức “tinh tế” cho thầy cô của mình.

Thời đi học, chắc rằng ai trong chúng ta cũng từng có lần được những thầy cô khó tính, nghiêm khắc giảng dạy. Khi ấy có lẽ là những giây phút "đáng sợ" nhất của đám học trò tinh nghịch. Mọi trò vui, màn đùa nghịch đều bị kìm nén hết sức có thể vì tương lai không phải "ngồi" trong sổ đầu bài hay tệ hơn là đứng dưới cờ đầu tuần!

Thế nhưng, đoán xem đám học trò thời nay có thực sự chịu ngồi yên? Câu trả lời đương nhiên là: Không! Làm sao các bạn học sinh có thể "đóng băng" trong suốt cả vài chục phút được? (nếu không muốn nói rằng ít nhất cũng phải có một màn "cà khịa" nhè nhẹ nào đó để thay đổi không khí)

Phải công nhận rằng học sinh ngày nay ngoài có thể sáng tạo ra những trò nghịch ngợm không tưởng thì các bạn còn có "tài" quan sát thật đáng kinh ngạc! Và đáng chú ý hơn là đối tượng mà các bạn quan tâm không chỉ là bài giảng trên bảng mà đặc biệt hơn, chính là qúy thầy cô giáo đứng lớp dạy!

Nghe không có gì vô lý nhưng rất thuyết phục ở chỗ là các bạn đã thể hiện chú ý của mình đến tận cả chân của giáo viên. Điển hình những trường hợp soi "cực gắt" của các bạn học sinh và phát hiện ra "hiện tượng lạ" trên chân của thầy cô mình sau đây.

Đây là khoảnh khắc thầy dạy môn quốc phòng này bị đám học trò tinh mắt để ý thấy được đôi tất có họa tiết hình trái tim cực đáng yêu.

Thảo Nguyên/ Trường Người Ta

Ba khoảnh khắc thú vị trên đã nhận được hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xxuc1cung2 hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ từ cộng đồng mạng:

"Cô quá chất và dễ thương quá ạ!", bạn K.L bày tỏ

"Phải mà thầy mình cũng thích mang vớ như thế thì mình sẽ tặng thầy nhiều luôn tại mình có nhiều lắm", bạn A.T cho hay

"Thì ra thầy cô cũng thích vớ có hình dễ thương giống chúng mình nhỉ!", bạn N.M nói.

>> Xem thêm: 

Những mỹ nhân Việt nói Tiếng Anh siêu đỉnh: Toàn trò chuyện với nhân vật tầm cỡ thế giới, tự tin giao tiếp tại đấu trường quốc tế!

Choáng với cách học sinh Hàn Quốc xả hơi sau thi ĐH : Kẻ đua nhau vứt luôn sách vở ở cổng trường, người vào thẩm mỹ viện đập mặt đổi đời

Đi phỏng vấn được chủ tịch yêu cầu hãy rửa tay cho mẹ, cô gái làm theo rồi được tuyển thẳng vào công ty với lý do bất ngờ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều