Loading...

Lơ là trong công tác chỉ đạo phòng chống dịch, 2 chủ tịch xã bị kỷ luật

Chủ tịch UBND xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp bị phê bình còn Chủ tịch UBND phường Hóa An, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai bị cách...

Tại Đồng Tháp, chủ tịch UBND xã An Hiệp, huyện Châu Thành đã bị phê bình, sau khi xảy ra vụ việc 11 người mắc COVID-19 khi dự đám tang.

Sự việc cho thấy chính quyền địa phương đã không sát sao trong việc giám sát người dân thực hiện quy định giãn cách xã hội.

Còn tại Đồng Nai, Chủ tịch UBND phường Hóa An thành phố Biên Hòa đã bị cách chức do chưa thực hiện tốt công tác chỉ đạo điều hành phòng chống dịch, khiến dịch bệnh lây lan phức tạp.

Lơ là trong công tác chỉ đạo phòng chống dịch, 2 chủ tịch xã bị kỷ luật - ảnh 1

Một xe Xét nghiệm y tế lưu động trên đường phố Biên Hòa. Ảnh: báo Giao thông

Thông tin trên Báo Giao thông, theo quyết định, nguyên nhân dẫn đến việc cho thôi chức Chủ tịch UBND phường đối với bà Huỳnh Thu Hà là do "thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại địa phương chưa tốt khiến dịch bệnh phát sinh nhiều, không có biện pháp cũng như không đề xuất cấp trên xử lý".

Cùng với việc điều chuyển này, Thành ủy Biên Hòa cũng ra quyết định thôi giữ chức Phó bí thư Đảng ủy phường Hóa An với bà Huỳnh Thu Hà, điều động bà Hà về công tác tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao TP Biên Hòa.

Được biết từ đầu đợt dịch thứ 4 đến nay, tại phường Hóa An gần 300 ca mắc COVID-19, nhiều nhất trong 30 xã, phường của TP Biên Hòa. Hiện số ca mắc của TP Biên Hòa khoảng 1.600 ca.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Lơ là trong công tác chỉ đạo phòng chống dịch, 2 chủ tịch xã bị kỷ luật - ảnh 2

>> Xem thêm: 

GIảm án cho Phan Sào Nam, 5 cán bộ TAND tỉnh Quảng Ninh bị cảnh cáo

Xe “luồng xanh” chở hàng trăm máy tạo oxy không rõ nguồn gốc

Hà Nội: Phát hiện xe chở khách vượt chốt bằng giấy đi đường khống

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều