Loading...

Lộ khoảnh khắc Hoàng tử Harry tỏ thái độ thô lỗ và ngạo mạn đối với một nữ phóng viên khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Một đoạn video ghi lại cuộc hội thoại ngắn giữa Hoàng tử Harry với một nữ phóng viên hoàng gia đã khiến người dùng mạng phẫn nộ.

Vào ngày 3/10, gia đình Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã rời khỏi Nam Phi bay về London, Anh, kết thúc chuyến công du kéo dài 10 ngày.

Mặc dù vậy, chuyến đi của cặp đôi hoàng gia đã gây nhiều tranh cãi trên truyền thông. Mới đây nhất, một đoạn video được chia sẻ lên các trang tin Quốc tế cho thấy, Hoàng tử Harry đã có thái độ thô lỗ và kiêu ngạo đối với một nữ phóng viên.

Trang The Sun cho hay, vào hôm 1/10, Hoàng tử Harry đã có chuyến thăm đến một trung tâm y tế ở một ngôi làng hẻo lánh tại Malawi trong hành trình solo của mình. Tại đây, Công tước xứ Sussex đã có cuộc trao đổi với các quan chức y tế về vấn đề trẻ em bị sốt rét và nhiễm căn bệnh thế kỷ.

Đoạn video nói chuyện giữa Hoàng tử Harry và nữ phóng viên hoàng gia.

Lộ khoảnh khắc Hoàng tử Harry tỏ thái độ thô lỗ và ngạo mạn đối với một nữ phóng viên khiến cộng đồng mạng dậy sóng - ảnh 1

Hoàng tử Harry tỏ thái độ khó chịu với nữ phóng viên Rhiannon Mills.

Sau đó, Công tước xứ Sussex bước vào trong xe, tiếp tục di chuyển đến địa điểm tiếp theo trong cuộc hành trình của mình. Các nhân viên hộ tống Hoàng tử Harry sau đó yêu cầu các phóng viên nếu có hành động tương tự như trên thì sẽ không được dung thứ nữa.

Có thể thấy rõ rằng, Hoàng tử nước Anh không hề tỏ ra mặn mà trước những câu hỏi của các phóng viên và không mấy thiện cảm với họ. Ngay sau đó, Công tước xứ Sussex cũng thông báo khởi kiện một tờ báo Anh đã xâm phạm quyền riêng tư khi đăng tải lá thư cá nhân của Meghan Markle gửi cho cha của mình.

Nhiều người dùng mạng đã bức xúc trước hành động của Hoàng tử Harry đối với nữ phóng viên. Họ cho rằng, chồng của Meghan Markle cư xử thật thô lỗ và ngạo mạn. Khi anh mời phóng viên đến đưa tin, họ có quyền đặt ra câu hỏi. Nữ phóng viên Rhiannon hoàn toàn đưa ra những câu hỏi đúng trọng tâm của vấn đề, không xâm phạm quyền riêng tư cá nhân.

Lộ khoảnh khắc Hoàng tử Harry tỏ thái độ thô lỗ và ngạo mạn đối với một nữ phóng viên khiến cộng đồng mạng dậy sóng - ảnh 2

Người dùng mạng chỉ trích hành động thô lỗ của Hoàng tử Harry.

Hiện Cung điện hoàng gia chưa bình luận gì về hành động của Hoàng tử Harry.

Nguồn: Daily Mail

>> Xem thêm: 

Âm mưu bóc lột tình dục 5 phụ nữ Việt, cặp vợ chồng ra tòa tại Malaysia

Tâm thư cảm động của người đàn ông da màu giàu nhất nước Mỹ

Vi chùm lây nhiễm Covid-19 mới, Hồng Kông dự tính gia hạn cấm tụ tập

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều