Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Lộ hộp đựng và panel màn hình Xiaomi Mi 8, thiết kế tai thỏ giống hệt iPhone X

Dự kiến, Mi 8 sẽ được ra mắt cùng một loạt sản phẩm khác tại sự kiện diễn ra vào ngày 31/5 ở Thâm Quyến, Trung Quốc.

Nhiều tin đồn gần đây cho rằng năm nay xiaomi sẽ không dùng cái tên Mi 7 mà nhảy thẳng lên Mi 8 cho mẫu smartphone cao cấp của họ. Và dự kiến, ngoài Mi 8, Xiaomi còn có ý định ra mắt một mẫu smartphone đặc biệt mang tên Mi 8 Anniversary Edition kỷ niệm 8 năm thành lập.

Mới đây, ảnh chụp hộp đựng màu đen và panel màn hình của Mi 8 đã xuất hiện trên internet.

Lộ hộp đựng và panel màn hình Xiaomi Mi 8, thiết kế tai thỏ giống hệt iPhone X - ảnh 1

Ngoài việc củng cố thêm giả thuyết Xiaomi sẽ dùng cái tên Mi 8 thay cho Mi 7, hình ảnh vỏ hộp không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào khác. Tuy nhiên, ảnh chụp panel màn hình lại có khá nhiều điều để nói.

Đầu tiên, có thể thấy ngay rằng Mi 8 sẽ có thiết kế màn hình tai thỏ như iPhone X. Tuy nhiên, tai thỏ trên Mi 8 giống iPhone X cả về kích thước và hình dáng. Mặc dù ba viền đều được tối thiểu hóa nhưng phía dưới màn hình Mi 8 vẫn sẽ có "cái cằm" chứ chưa thể loại bỏ hoàn toàn như iPhone X.

Lộ hộp đựng và panel màn hình Xiaomi Mi 8, thiết kế tai thỏ giống hệt iPhone X - ảnh 2

Việc chừa ra khoảng trống rất lớn ở giữa hai tai thỏ cho camera, loa và các cảm biến cho thấy Mi 8 sẽ được trang bị mô-đun cảm biến 3D phục vụ chức năng nhận dạng khuôn mặt 3D. Nếu thành sự thật, Mi 8 sẽ là smartphone Android đầu tiên có tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D.

Thông số kỹ thuật của Mi 8 vẫn chưa được xác nhận nhưng vì là smartphone cao cấp nên nó sẽ được trang bị chip Snapdragon 845. Các thông số khác bao gồm màn hình OLED, tối đa 8GB RAM và dung lượng 256GB, cảm biến vân tay dưới màn hình.

>> Xem thêm: 

Những tính năng hấp dẫn nhất trên smartphone trong năm nay

iPhone SE vừa xả kho đã hết hàng

Hình ảnh và video chi tiết Honor 10 Lite sắp bán tại Việt Nam

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều