Loading...

Lộ hình ảnh render cho chiếc đồng hồ Samsung Galaxy Watch Active 2

Đây là phiên bản dây da, mang dáng vẻ rất nhã nhặn.

samsung Galaxy watch hiện đã gần 1 năm tuổi, đồng nghĩa với việc phiên bản kế nhiệm đang đến rất gần. Và mới đây, ta đã thấy được những hình ảnh đầu tiên về chiếc smartwatch này, tạm gọi là Galaxy Watch Active 2 .

Lộ hình ảnh render cho chiếc đồng hồ Samsung Galaxy Watch Active 2 - ảnh 1

Theo đó, Galaxy Watch Active 2 có thiết kế không khác quá nhiều so với phiên bản đầu tiên, vẫn là một chiếc smartwatch nhỏ nhắn, có mặt đồng hồ tròn và thân bằng nhôm. Tuy vậy khi nhìn thật kỹ, ta vẫn có thể nhìn thấy được những thay đổi cần thiết giúp Samsung có thể cạnh tranh tốt hơn với đối thủ Apple.

Nút nguồn của Galaxy Watch Active 2 có một chấm đỏ - nghe qua thì không có gì đặc biệt, nhưng được cho là dấu hiệu phân biệt giữa phiên bản Wifi thông thường và một phiên bản 4G LTE mới. Ta cũng sẽ có thêm microphone, nhằm đàm thoại trực tiếp trên Active 2 mà không cần dùng tới smartphone.

Lộ hình ảnh render cho chiếc đồng hồ Samsung Galaxy Watch Active 2 - ảnh 2

Những thay đổi không dừng lại ở thiết kế bên ngoài, Active 2 được cho là có những nâng cấp về phần mềm, cụ thể là về các tính năng hỗ trợ Thể thao và sức khỏe. Smartwatch này sẽ được trang bị cảm biến đo điện tâm đồ (ECG) giống với phiên bản Apple Watch mới nhất, nhằm theo dõi sức khỏe tim mạch của người dùng.

Tất cả những thông số mà Active 2 thu được sẽ được gửi lên đám mây nhằm chia sẻ với bác sĩ, các chuyên gia sức khỏe. Cùng với đó, người dùng nhận được những thông báo nếu Active 2 thu nhận được tín hiệu AFib (biến động bất thường của tim). Cuối cùng, Active 2 sẽ có khả năng nhận diện rơi (ngã) không khác gì Apple Watch, thông báo đến người thân hoặc bác sĩ khi người dùng ngã và không có khả năng đứng dậy, tắt thông báo hiển thị trên mặt smartwatch.

Lộ hình ảnh render cho chiếc đồng hồ Samsung Galaxy Watch Active 2 - ảnh 3

Cũng giống như Apple, Samsung cần phải xin những giấy phép liên quan để được sử dụng tính năng đo điện tâm đồ ECG, và tính năng này sẽ xuất hiện dần ở các Thị trường khác nhau chứ không có ngay từ khi ra mắt.

Samsung Galaxy Watch Active 2 được cho là sẽ ra mắt chính thức vào ngày 7 tháng 8, cùng với smartphone đầu bảng Galaxy Note 10, với 2 lựa chọn mặt là 40mm và 44mm.

>> Xem thêm: 

Google Arts & Culture tôn vinh kỳ quan Việt Nam

Cách để chuyển tài liệu từ giấy sang bản Word trong 1 nốt nhạc với sự trợ giúp của chiếc iPhone

Ông Joe Biden được quyền truy cập tài khoản tổng thống chính thức trên Twitter

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều