Hình ảnh tập cuối “Tình yêu và tham vọng” sớm được rò rỉ. Đó là hình ảnh Diễm My 9X và Huyền Lizzie trong bộ váy cưới rạng rỡ bên cạnh ý trung nhân. Dàn diễn viên còn lại của đoàn phim có những tấm ảnh chụp chung vui vẻ. Diễm My và Nhan Phúc Vinh còn có những tấm ảnh sánh đôi đầy tình cảm. Khán giả đoán được cái kết có hậu, ngọt ngào của cặp Linh (Diễm My) và Minh (Nhan Phúc Vinh).
Lộ hình ảnh hậu trường ngọt ngào tập cuối ‘Tình yêu và tham vọng’ - ảnh 2 Hình ảnh hậu trường "Tình yêu và tham vọng"
Thế nhưng, ê kíp sản xuất tiết lộ để đến được bến bờ hạnh phúc, bộ đôi này phải trải qua “kiếp nạn” cuối cùng. Đó là thủ đoạn của Phong (Mạnh Trường) sau khi bị mất cả tiền tài lẫn gia đình ở tập trước.
Lộ hình ảnh hậu trường ngọt ngào tập cuối ‘Tình yêu và tham vọng’ - ảnh 3 Khoảnh khắc nghịch ngợm của ê kíp
Ở tập 59, Phong ngầm giúp ông Thạch-bố Tuệ Lâm- lên cái ghế Chủ tịch Hội đồng Hoàng Thổ, thế nhưng ông ta lại thất bại ở phút chót. Tuệ Lâm đứng về phe Minh, giúp anh lật ngược thế cờ và bảo vệ chiếc ghế Chủ tịch HĐQT, bất chấp có lỗi với bố đẻ. Về công ty, Phong bị cổ đông đòi bãi nhiệm vị trí Tổng Giám đốc. Trở về nhà, anh ta phát hiện người tình ôm con trai bỏ trốn cùng tay quản lý.
Lộ hình ảnh hậu trường ngọt ngào tập cuối ‘Tình yêu và tham vọng’ - ảnh 4 Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X tại bối cảnh quay tập cuối "Tình yêu và tham vọng"
Phong luôn nhận được sự trợ giúp của Kỳ Lân, thế nhưng Kỳ Lân bị bắt vì buôn ma túy. Hắn khai toàn bộ số tiền đưa cho Phong làm ăn, nên anh ta khó tránh khỏi vòng lao lý. Liệu Phong dễ dàng chấp nhận bị trắng tay và thua đau trong tay Minh? Anh ta có dễ dàng để Linh-Minh có cái kết viên mãn?