Lộ diện vương miện gần 2 tỉ đồng của Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018

Vương miện Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 là sự kết hợp giữa ngọc trai và đá sapphire trắng.

Sau màn trình diễn của các thí sinh tại vòng bán kết vừa được diễn ra tại Rạch Giá, Kiên Giang, Top 40 thí sinh sẽ bước tiếp vào vòng chung kết được diễn ra tại Phú Quốc. Vào thời điểm này, vương miện danh giá dành cho người được giải cao nhất của Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 sẽ được hé lộ.

Lộ diện vương miện gần 2 tỉ đồng của Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 - ảnh 1 Lộ diện vương miện gần 2 tỉ đồng của Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 - ảnh 1Lộ diện vương miện gần 2 tỉ đồng của Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 - ảnh 3

Tất cả các thí sinh của top 40 xuất hiện rạng rỡ trong buổi công bố vương miện.

Ngoài các giải thưởng phụ, giải thưởng cho danh hiệu Á hậu 2 là 200 triệu đồng, Á hậu 1 là 300 triệu đồng, Tân hoa hậu biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt lên đến 500 triệu đồng, có cơ hội sử dụng căn hộ cao cấp trong suốt 2 năm nhiệm kỳ cùng 1 vương miện hoa hậu được chế tác vô cùng tinh xảo.

Tại buổi họp báo vòng chung kết và công bố vương miện, BTC công bố giá trị chính thức của vương miện là 1 tỷ 700 triệu đồng và sẽ được trao luân lưu cho các tân Hoa hậu tiếp theo.

Lộ diện vương miện gần 2 tỉ đồng của Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 - ảnh 1 Lộ diện vương miện gần 2 tỉ đồng của Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 - ảnh 1Lộ diện vương miện gần 2 tỉ đồng của Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 - ảnh 6

Vương miện sẽ được trao luân lưu cho các hoa hậu theo từng năm.

>> Xem thêm: 

Thiên nga The Face Việt nói gì khi bị chê mặc áo tắm với quần tụt phản cảm?

Mặc chuyện li hôn Tim, Trương Quỳnh Anh xinh đẹp rạng rỡ đi sự kiện

Hình xăm che sẹo chỗ nhạy cảm giúp chị em gợi cảm tinh tế

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều