Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Lộ diện Top 3 đề cử “Người đẹp truyền thông” của Hoa hậu Việt Nam 2018

Chỉ còn vài giờ nữa, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM. Trong sáng nay, BTC Hoa hậu Việt Nam công bố Top 3 đề cử giải...

Lộ diện Top 3 đề cử “Người đẹp truyền thông” của Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 1

Chỉ còn vài giờ nữa, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM. Trong sáng nay, BTC Hoa hậu Việt Nam công bố Top 3 đề cử giải thưởng “Người đẹp truyền thông”.

Chỉ còn vài giờ nữa, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM. Trong sáng nay, BTC Hoa hậu Việt Nam công bố Top 3 đề cử giải thưởng “Người đẹp truyền thông”.

Dựa vào 10 clip livestream với các chủ đề từ đời sống đến xã hội, các thí sinh đã có cơ hội bày tỏ quan điểm cũng như thể hiện sự tương tác của mình đối với một số vấn đề. Mỗi nhóm thí sinh sẽ tương ứng với 1 chủ đề khác nhau và các thí sinh có 1 câu hỏi chung, 2 câu hỏi riêng dành cho mình. Đây cũng là 1 hình thức được tổ chức giống format “Head to head challenge” của Miss World nhằm tìm ra thí sinh đạt giải “Người đẹp truyền thông”.

Lộ diện Top 3 đề cử “Người đẹp truyền thông” của Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 2 Các thí sinh thi chọn người đẹp truyền thông.

Host của chuỗi hoạt động này là Á hậu Diễm Trang. Với khả năng nhanh nhạy trong việc dẫn dắt vấn đề, có kiến thức về các chủ đề Xã hội cũng như kĩ năng sống, Á hậu Diễm Trang biết cách khai thác để các thí sinh bộc lộ rõ mình hơn.

Công khai clip livestream trên fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam 2018, chính khán giả là người đánh giá rõ nhất khả năng của các thí sinh. Dựa vào các tiêu chí trên cùng sự đánh giá của Ban giám khảo, Top 3 đề cử “Người đẹp truyền thông” cũng đã lộ diện, đó là các thí sinh: Phạm Ngọc Linh – SBD 569, thí sinh Phạm ngọc hà my – SBD 127 và thí sinh Vũ thị tuyết trang – SBD 392.

Lộ diện Top 3 đề cử “Người đẹp truyền thông” của Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 3 Các thí sinh tham gia nhiều hoạt động trước thềm chung kết.

Ai là người đạt được danh hiệu “Người đẹp truyền thông” sẽ được công bố vào đêm Chung kết diễn ra vào 20h00 tối nay (16.9), chương trình được trực tiếp trên kênh VTV1 và 14 đài truyền hình địa phương khác.

Đây cũng là phần hoạt động giúp các thí sinh rèn luyện khả năng hỏi đáp của mình, là tiền đề để các thí sinh làm quen với phần thi ứng xử trong đêm Chung kết. Năm nay có một điều đặc biệt, câu hỏi ứng xử sẽ mở rộng, khán giả cũng có thể là người đặt ra câu hỏi bằng cách gửi về cho BTC để chọn ra câu hỏi ứng xử phù hợp và hay nhất. Tác giả của mỗi câu hỏi được chọn sử dụng trong phần thi ứng xử trong đêm Chung kết cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng 2.000.000 đồng và quà tặng.

Lộ diện Top 3 đề cử “Người đẹp truyền thông” của Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 4

Ngay trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam sẽ xuất hiện 1 tiết mục vô cùng đặc biệt xúc động. Trước phần công bố Người đẹp nhân ái, cả sân khấu và khán đài sẽ được thắp sáng bởi 6.000 ngọn nến với dụng ý thắp sáng những trái tim của lòng nhân ái.

Và muốn để khán giả ngay tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM cùng lan tỏa những điều ý nghĩa này với chương trình, BTC quyết định chia sẻ những ngọn nến này đến từng người và toàn bộ chi phí thu được này sẽ là món quà để Top 3 sau đăng quang sử dụng trao lại cho Viện dưỡng lão nghệ sĩ và trại trẻ mồ côi với mục đích từ thiện.

>> Xem thêm: 

Là huyền thoại kinh điển nhưng Lion King vẫn vướng nghi án đạo hoạt hình Nhật Bản

Da không đẹp lên, cũng chẳng thể trẻ lâu nếu bạn không tăng sức đề kháng cho làn da bằng 5 việc đơn giản

Preview Về Nhà Đi Con tập 67: Vũ mặt kệ tiểu tam sợ gián, hăng máu chạy lại bắt ghen đôi Dũng - Thư

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều