Loading...

Lộ diện Suzuki Gixxer SF 250 MotoGP, đẹp hút mọi ánh nhìn

Trong vòng thứ ba của Giải vô địch Gixxer Cup diễn ra tại thành phố Coimbatore, Ấn Độ, Suzuki đã tiết lộ một phiên bản Suzuki Gixxer SF 250 MotoGP mới. 

Người đại diện của Suzuki cho biết, Suzuki Gixxer SF 250 MotoGP đi kèm Hệ thống làm mát dầu Suzuki (SOCS). Động cơ tích hợp hệ thống SOCS có nguồn gốc từ MotoGP để giảm trọng lượng và ma sát. Các dòng chảy làm mát dầu riêng biệt được bổ sung, điều này không chỉ làm giảm trọng lượng, mà còn giảm chi phí bảo trì.

Lộ diện Suzuki Gixxer SF 250 MotoGP, đẹp hút mọi ánh nhìn - ảnh 1 Lộ diện Suzuki Gixxer SF 250 MotoGP, đẹp hút mọi ánh nhìn - ảnh 1Lộ diện Suzuki Gixxer SF 250 MotoGP, đẹp hút mọi ánh nhìn - ảnh 3

Suzuki Gixxer SF 250 MotoGP

Suzuki cho biết, dầu nóng đi qua bộ làm mát dầu và sau đó qua kênh làm mát dầu. Hệ thống sau đó chuyển dầu được làm mát thông qua bộ lọc đến các bộ phận khác nhau của động cơ như phản lực piston, trục khuỷu và truyền động. Đây là một quá trình liên tục, trong đó các dòng chảy bôi trơn được giữ tách biệt với các dòng chảy làm mát dẫn đến hiệu quả làm mát cao.

Lộ diện Suzuki Gixxer SF 250 MotoGP, đẹp hút mọi ánh nhìn - ảnh 1 Lộ diện Suzuki Gixxer SF 250 MotoGP, đẹp hút mọi ánh nhìn - ảnh 1Lộ diện Suzuki Gixxer SF 250 MotoGP, đẹp hút mọi ánh nhìn - ảnh 6

Suzuki đã giảm trọng lượng xe

Bản Suzuki Gixxer SF 250 MotoGP nhận được các thay đổi đơn giản nhưng quan trọng giúp xe phù hợp hơn với đường đua. Mặc dù các thông số kỹ thuật chính của động cơ vẫn giữ nguyên, thương hiệu Nhật Bản đã trang bị cho xe đua một hệ thống ống xả tự do mới.

Suzuki Gixxer SF 250 MotoGP đi kèm động cơ xi-lanh đơn, 4 thì, 249 cc, cho công suất 26 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn 22,6 Nm tại 7500 vòng/phút, đi kèm hộp số 6 cấp.

Lộ diện Suzuki Gixxer SF 250 MotoGP, đẹp hút mọi ánh nhìn - ảnh 1 Lộ diện Suzuki Gixxer SF 250 MotoGP, đẹp hút mọi ánh nhìn - ảnh 1Lộ diện Suzuki Gixxer SF 250 MotoGP, đẹp hút mọi ánh nhìn - ảnh 9

Đồng thời cải thiện hiệu suất của xe trên đường đua

Để phù hợp hơn với đường đua, Suzuki đã loại bỏ 20 kg trọng lượng xe bằng cách loại bỏ đèn pha, đèn báo rẽ, chắn bùn sau và gương.

Những thay đổi khác để cải thiện hiệu suất của xe trên đường đua bao gồm việc sử dụng các dây phanh mới, loại bỏ hệ thống chống bó cứng ABS và tay lái clip-on được đặt thấp hơn với tăng tải trước ở hệ thống treo trước và sau. Chiếc xe máy cũng đã được trang bị lốp Metzeler Sportec M7 cho khả năng bám đường mạnh mẽ hơn, các chốt chân được đặt cao hơn và lùi xa hơn để giữ cho chúng không bị trượt trên đường đua.

>> Xem thêm: 

Piaggio ra mắt Vespa Sprint 2019, giá 77,5 triệu đồng

Lexus Việt Nam chính thức ra mắt LX 570 2020 với giá 8,34 tỷ đồng

Giá Mitsubishi Xpander mới nhất: thêm phiên bản mới, giá tăng 30 triệu đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều