Loading...

Lộ diện smartphone mới Vsmart Star của Vingroup: Giá rẻ bất ngờ chỉ gnaf 2 triệu đồng!

Vsmart Star là smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị con chip Snapdragon 215 của Qualcomm.

Thương hiệu smartphone Việt Vsmart mới đây đã chính thức cho ra mắt smartphone mới nhất của mình là "Star". Sau Vsmart Bee với mức giá 1.39 triệu đồng vừa ra mắt cách đây vài tuần trước, vsmart star tiếp tục là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ với mức giá 1.99 triệu đồng.

Lộ diện smartphone mới Vsmart Star của Vingroup: Giá rẻ bất ngờ chỉ gnaf 2 triệu đồng! - ảnh 1

Vsmart Star là smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị chip Snapdragon 215 vừa được Qualcomm ra mắt hồi tháng 7/2019. Snapdragon 215 là con chip đầu tiên thuộc Snapdragon 200 series hỗ trợ 64-bit, mà theo Qualcomm là nhanh hơn 50% so với Snapdragon 212. Đi đôi với con chip này, Vsmart Star sở hữu RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, màn hình 5.7 inch HD+ (720 x 1520) và pin 3000mAh.

Không chỉ cấu hình, Vsmart Star còn được nâng cấp về camera so với Vsmart Bee. Hệ thống camera kép của Vsmart Star có thông số lần lượt là 8 MP f/2.0 và 2 MP f/2.4, hỗ trợ chụp ảnh xoá phông.

Cuối cùng về thiết kế, do là một thiết bị giá rẻ, Vsmart Star được làm hoàn toàn bằng nhựa. Màn hình của máy là dạng giọt nước, mặc dù phần viền dưới khá dày nhưng khó có thể đòi hỏi nhiều hơn ở phân khúc này. Máy có ba phiên bản màu sắc là đen, xanh và cam.

Lộ diện smartphone mới Vsmart Star của Vingroup: Giá rẻ bất ngờ chỉ gnaf 2 triệu đồng! - ảnh 2
Lộ diện smartphone mới Vsmart Star của Vingroup: Giá rẻ bất ngờ chỉ gnaf 2 triệu đồng! - ảnh 3

Vsmart Star sẽ chạy Android 9.0 với giao diện VOS 2.0 và những tính năng mới như thao tác điều hướng cử chỉ, ứng dụng kép... Cũng như những chiếc smartphone vsmart trước đây, Vsmart Star sẽ có chế độ bảo hành 18 tháng, 1 đổi 1 trong 101 ngày đầu tiên.

>> Xem thêm: 

Cuộc đua bán hàng iPhone 12 Series: Trong lúc FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ thì khách mua qua Thế giới Di động phải chờ đến cuối tháng 12

iPhone 12 mini tầm này là tầm thường, Pro Max mới là thiên đường

Sau AirPods, đến lượt iPad và MacBook được sản xuất tại Việt Nam

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều