Loading...

Lộ diện phim mới nối sóng Lửa ấm

Sau khi Lửa ấm kết thúc, nối sóng khung 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1 sẽ là bộ phim Trở về giữa yêu thương của đạo diễn Trịnh Lê...

Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ gạo cội như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Minh Vượng, Phú Thăng, Phú Đôn cùng câu chuyện phim gần gũi, bộ phim Trở về giữa yêu thương hứa hẹn sẽ lôi cuốn khán giả yêu phim Việt bằng màu sắc riêng.

Câu chuyện bắt đầu từ khi ông Phương (NSND Hoàng Dũng) - giám đốc một nhà xuất bản lớn nghỉ hưu. Rời bỏ môi trường công sở, ông Phương làm quen với cuộc sống mới.

Có thời gian ở nhà ông nhận thấy có nhiều đổi thay từ những rắc rối trong gia đình đến chuyện thường nhật với các bạn đồng niên trong xóm.

Lộ diện phim mới nối sóng Lửa ấm - ảnh 1

"Ông Phương có 2 người con, một con trai và một con gái và đều đã có gia đình riêng. Mỗi gia đình nhỏ đều có những khúc mắc riêng nhưng khi ông Phương chưa về hưu thì ông không quan tâm đến. Cho đến khi về hưu ông mới nhận ra cuộc sống riêng của con mình cũng gặp nhiều khó khăn, mâu thuẫn gia đình nhưng ông Phương chưa giúp đỡ được", đạo diễn Trịnh Lê Phong chia sẻ.

Bên cạnh đó, NSND Hoàng Dũng - diễn viên chính trong bộ phim cũng có nhiều chia sẻ về vai diễn dung dị nhưng rất đời của mình: "Một bộ phim về gia đình sẽ đi vào ngóc ngách những tâm lý của đời sống gia đình. Bên cạnh những vai diễn "đao to búa lớn" trước đây thì vai diễn ông Phương của tôi rất dung dị, đời sống. Vai diễn này cũng khá giống tôi một chút đó là ông giám đốc về hưu".

Lộ diện phim mới nối sóng Lửa ấm - ảnh 2
Lộ diện phim mới nối sóng Lửa ấm - ảnh 3
Lộ diện phim mới nối sóng Lửa ấm - ảnh 4

Những xung đột, mâu thuẫn gia đình được đẩy lên cao khi cặp vợ chồng Toàn - Yến ( là con trai và con dâu của ông Phương) - cặp đôi thú vị tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười do cặp đôi Anh Tuấn và Việt Hoa đảm nhận.

Lộ diện phim mới nối sóng Lửa ấm - ảnh 5

Những va chạm trong cuộc sống đời thường được thể hiện qua tâm tư của lớp người cao tuổi trong xã hội, đặc biệt là người lao động mới nghỉ hưu. Trở về giữa yêu thương sẽ mang đến cho khán giả bức tranh đời sống muôn màu, gần gũi.

Trở về giữa yêu thương sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 15/12 trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

>> Xem thêm: 

Rap Việt đại thắng tại WeChoice Awards 2020, Binz - Dế Choắt - MCK đều có giải mang về

Color Man bán kẹo bông gòn, thu về 175 triệu trong tập cuối Tiếng rao 4.0

Ngày em đến - Tập 13: Trà điều tra mẹ chồng cho Tài uống thuốc lú

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều