Loading...

Lộ diện các mô hình iPhone 13 trong cơ sở dữ liệu của Eurasia

Mặc dù vẫn còn vài tháng nữa loạt iPhone tiếp theo mới ra mắt, dự kiến vào tháng 9, nhưng nhiều thông tin về sản phẩm đã bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều...

Theo Neowin , thông tin mới nhất cho thấy các mô hình dự kiến của các biến thể iPhone sắp tới đã được phát hiện trong cơ sở dữ liệu quản lý Á-Âu, Eurasia. báo cáo cho thấy các tham chiếu đến số mô hình A2628, A2630, A2634, A2635, A2640, A2643 và A2645. Điều quan trọng cần lưu ý là không có con số nào trong số này thuộc về các phiên bản iPhone hiện có, cho thấy chúng có khả năng đề cập đến iPhone 13 sắp tới.
Không có nhiều điều được giải mã từ hồ sơ này, chỉ biết rằng các mô hình hiện chạy iOS 14. Điều này có thể sẽ không xảy ra khi các thiết bị chính thức ra mắt, vì Apple đã công bố iOS 15 tại hội nghị WWDC 2021 chỉ vài ngày trước.
Lộ diện các mô hình iPhone 13 trong cơ sở dữ liệu của Eurasia - ảnh 1

Dữ liệu nói về các model iPhone 13 được đăng tải trên Eurasia

Ảnh chụp màn hình

Mặc dù chúng ta chưa biết danh sách đầy đủ các thông số kỹ thuật nhưng đã có tin đồn cho biết iPhone thế hệ mới trong năm nay sẽ có màn hình 120 Hz có thể thay đổi, hỗ trợ Always On, notch nhỏ hơn, buồng hơi để làm mát tốt hơn, pin lớn hơn và tùy chọn lưu trữ tối đa đến 1 TB. Cũng có suy đoán rằng nó sẽ hỗ trợ mạng 5G (mmWave) nhanh hơn ở nhiều quốc gia.
Mọi thứ sẽ được vén màn khi Apple chính thức công bố loạt iPhone mới vào tháng 9 năm nay.
Tin liên quaniPhone 13 sẽ trở lại vị trí thống trị về camera trong năm nayApple gợi ý màn hình 120 Hz trên iPhone 13 tại WWDCTất cả mẫu iPhone 13 đều có LiDAR, bản Pro có bộ nhớ trong đến 1 TB

>> Xem thêm: 

Facebook có thể phát hiện nguồn gốc deepfake

Ngọc Trinh được gọi là nữ hoàng mạng xã hội nhưng sao ngày nào cũng bị unfollow?

Phản ứng phụ sinh ra từ việc phụ thuộc vào kỹ thuật số mùa dịch COVID-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều