Lộ diện ‘bom tấn’ 100 triệu euro M.U mua thay Pogba

Tờ L’Equipe tiết lộ, M.U sẵn sàng vung 100 triệu euro mua Tanguy Ndombele thay Paul Pogba.

Theo L’Equipe, những ngày qua M.U đã cử một chuyên gia chuyển nhượng chỉ để theo sát Tanguy Ndombele. “Quỷ đỏ” muốn có những thông tin cuối cùng để đánh giá năng lực của Tanguy Ndombele trước khi vung 100 triệu euro mua tiền vệ 22 tuổi của Lyon này.

Lộ diện ‘bom tấn’ 100 triệu euro M.U mua thay Pogba - ảnh 1 Lộ diện ‘bom tấn’ 100 triệu euro M.U mua thay Pogba - ảnh 1Lộ diện ‘bom tấn’ 100 triệu euro M.U mua thay Pogba - ảnh 3

M.U nhắm mua Tanguy Ndombele

Theo sát Tanguy Ndombele nhưng M.U chưa chính thức gửi lời hỏi mua tiền vệ người Pháp đến Lyon. L’Equipe khẳng định, M.U muốn giải quyết dứt điểm vụ Paul Pogba trước khi quyết định chiêu mộ Tanguy Ndombele.

HLV Zidane muốn chiêu mộ Pogba càng sớm càng tốt nhưng Chủ tịch Perez không hào hứng với thương vụ này. Theo tờ AS, người đàn ông có quyền lực lớn nhất sân Bernabeu muốn mua tiền vệ Christian Eriksen của Tottenham thay vì Pogba.

Tuy nhiên, phải chiều ý HLV Zidane như cam kết khi ký hợp đồng với HLV người Pháp, Chủ tịch Perez đang rốt ráo hoàn tất vụ mua Pogba. Theo The Sun, Real Madrid đã thúc giục Pogba gửi đơn đòi rời Old Trafford lên BLĐ M.U. Đây là chiêu bài thường thấy của “Kền kền trắng” ở những thương vụ lớn.

Nếu mất Pogba, M.U sẽ ngay lập tức chiêu mộ Tanguy Ndombele thay thế. Ngoài M.U, cả Tottenham, Man City, Juventus mới nhất là PSG đều muốn có tiền vệ trung tâm rất chất lượng này.

>> Xem thêm: 

U16 Việt Nam đẩy Australia vào thế bất lợi ở vòng loại châu Á

Viettel đánh bại B.Bình Dương trong trận cầu gây tranh cãi

Trọng tài bẻ còi giải nguy cho Viettel, HLV B.Bình Dương nói gì?

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều