Loading...

Lở đất ở nghĩa trang trên vách núi khiến 200 quan tài rơi xuống biển

Được biết, ước tính có 200 chiếc quan tài đã rơi nhưng chỉ 10 chiếc được vớt lên!

Mới đây, một nghĩa trang tọa lạc trên vách đá gần thành phố Genoa của Ý đã sụp đổ sau một trận lở đất vào chiều ngày 22.2, khiến hơn 200 quan tài rơi xuống biển và phá hủy hai nhà nguyện ở nghĩa trang.

Những bức ảnh chụp tại hiện trường cho thấy phần lớn vách đá bị sạt lở, nhiều quan tài nằm ngổn ngang và chen lẫn đất đá ở bên dưới với độ sâu gần 50 m.

Theo Giacomo Giampedrone, giám định viên khu vực về vấn đề bảo vệ dân sự, ước tính có 200 chiếc quan tài đã rơi, nhưng chỉ 10 chiếc được vớt lên. Nỗ lực trục vớt tiếp tục được triển khai, nhưng phụ thuộc hoàn toàn vào tình trạng của biển trong những ngày tới.

Lở đất ở nghĩa trang trên vách núi khiến 200 quan tài rơi xuống biển - ảnh 1

Hình ảnh hiện trường vụ việc

Được biết, trước hai ngày xảy ra sự việc, việc bảo trì đang được thực hiện dọc theo khu vực bờ biển đã bị dừng đột ngột khi các công nhân nhận thấy các vết nứt trên đá. Vào thời điểm đó, giới hữu trách quyết định đóng cửa nghĩa trang do lo ngại rủi ro có thể phát sinh.

Sau sự việc này, một nhóm các nhà địa chất đã sử dụng máy bay không người lái để hiểu rõ hơn về thiệt hại và xác định xem liệu có nguy cơ xảy ra một vụ lở đất khác hay không.

Nguồn: Anewsa

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Ukraine tiến thoái lưỡng nan trước ‘họng súng’ của Nga

Dân Anh cảm kích trước hành động của Nữ hoàng Anh 4 ngày sau khi chồng qua đời, kêu gọi đừng để bà phải một mình tại lễ tang Hoàng thân

Tổng thống Nga sẽ đọc thông điệp liên bang tại gian triển lãm trung tâm Manezh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều