Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Lộ ảnh chụp từ camera chính của Galaxy S9: độ chi tiết và dải nhạy sáng tốt hơn hẳn so với Galaxy S8

Camera chính là con át chủ bài của Galaxy S9, nhưng liệu Samsung có đáp ứng được kỳ vọng của người dùng khi máy ảnh trên S8 năm ngoái gần như không...

Chỉ mới vài ngày trước, cư dân mạng còn đang bảo nhau rằng Galaxy S9 đã lộ “tất tần tật” rồi, chỉ còn thiếu mỗi ảnh chụp từ camera nữa thôi thì sự kiện Galaxy Unpacked sắp diễn ra ngày 25/2 tới đây sẽ chẳng còn gì bất ngờ, thì y như rằng hôm nay ta đã “cầu được ước thấy”.

Lộ ảnh chụp từ camera chính của Galaxy S9: độ chi tiết và dải nhạy sáng tốt hơn hẳn so với Galaxy S8 - ảnh 1

Một tài khoản Twitter mang tên @MMDDJ mới đây đã chia sẻ hình ảnh được cho là bài so sánh chất lượng camera của Galaxy S8 và Galaxy S9 nhưng đã bị crop đi mất một phần. Tại sao lại cắt ghép nó đi mà không cho chúng ta xem toàn bộ bức ảnh, thì người dùng này đã trả lời rằng “Tôi không được phép làm điều ấy. Thậm chí là tôi đã vi phạm quy tắc làm việc khi chụp bức hình này rồi đấy.” Thôi, méo mó có hơn không, ta hãy cùng đi phân tích sâu hơn về hai ảnh này.

Trước khi bắt đầu, bạn đọc cũng cần lưu ý những điều sau:

Lộ ảnh chụp từ camera chính của Galaxy S9: độ chi tiết và dải nhạy sáng tốt hơn hẳn so với Galaxy S8 - ảnh 2

- Trước hết, không có cách nào để xem dữ liệu EXIF của các ảnh này nhằm xác thực liệu đây có phải là Galaxy S9 hay không. Chính vì vậy, khó có thể xác nhận liệu thông tin rò rỉ này có thật sự chính xác. Dựa trên lịch sử của @MMDDJ, người này đã tung ra không ít báo cáo chính xác về các thiết bị chưa được công bố.

- Thứ hai, các hình dưới đây dường như là ảnh chụp màn hình của các bức ảnh thực tế vì bạn có thể thấy rõ bảng điều khiển Edge panel trên màn hình cong ở phía bên phải hình. Thông thường, Edge panel có thể tắt được và chúng sẽ không xuất hiện trên ảnh chụp màn hình, tuy nhiên mặc định thì chúng vẫn bật và ta vẫn thấy được chúng.

Lộ ảnh chụp từ camera chính của Galaxy S9: độ chi tiết và dải nhạy sáng tốt hơn hẳn so với Galaxy S8 - ảnh 3

Bức ảnh chụp lại quang cảnh thành phố từ góc nhìn của một tòa nhà. Dễ nhận thấy, Galaxy S9 có dải tần nhạy sáng tốt hơn, tái tạo lại chi tiết của chủ thể hơn Galaxy S8 rất nhiều. Một người dùng trên Reddit nhận định: Có vẻ như Galaxy S9 đã được chụp ở chế độ HDR, còn Galaxy S8 thì không.

Chúng tay hãy cùng chờ đợi tới sự kiện “trình làng” chính thức của bộ đôi Galaxy S9/S9+ để biết thêm chi tiết về “Reimagined camera” của chúng nhé.

Theo PhoneArena

>> Xem thêm: 

Nhân tin đồn Galaxy S10E có màu vàng chuối: màu sắc điện thoại liệu có phải là một yếu tố quan trọng

Ngược dòng thời gian: Lượng camera trên điện thoại đã tăng lên như thế nào theo năm tháng?

Không phải Galaxy X hay Galaxy F mà Galaxy Fold mới chính là tên gọi chính thức của chiếc smartphone màn hình gập Samsung

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều