Loading...

Livestream Toàn cảnh phòng chống bão số 9: Cập nhật nóng diễn biến bão đổ bộ

Ở trên các nền tảng số, vào 20h00 hôm nay (18/10), chương trình đặc biệt về bão sẽ được tiếp tục phát trực tiếp (livestream).

Vào ngày 28/10, chương trình livestream Toàn cảnh phòng chống bão số 9 đầu tiên đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả trên các nền tảng số. Trên Fanpage Trung tâm tin tức VTVT24, chương trình livestream đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem, hơn 11 nghìn like và hơn 2 nghìn bình luận.

Trong gần 1 tiếng, chương trình livestream đã cập nhật liên tục các thông tin về cơn bão số 9 như diễn biến, cường độ và đưa ra các chỉ dẫn phòng chống bão hữu ích cho người dân, nhằm giảm thiểu tối đa những thiệt hại về người và của.

Livestream Toàn cảnh phòng chống bão số 9: Cập nhật nóng diễn biến bão đổ bộ - ảnh 1

Rất nhiều khán giả đã để lại bình luận cầu mong cho người dân miền Trung vượt qua được cơn bão lớn, người dân còn tranh thủ cập nhật tình hình thời tiết ở một số nơi cơn bão đi qua...

Trước diễn biến vẫn còn rất phức tạp và nguy hiểm, chương trình livestream thứ 2 về cơn bão số 9 sẽ tiếp tục được gửi tới khán giả.

Chương trình sẽ được phát trực tiếp (livestream) trên Báo điện tử VTV News (VTV.vn), VTVGO, Fanpage Thời sự VTV, Fanpage Trung tâm tin tức VTVT24, Fanpage Thời tiết VTV, Fanpage Báo điện tử VTV.... vào 20h00.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

>> Xem thêm: 

Con trai 5 tuổi đi học quậy phá bị cô đuổi ra khỏi lớp, người mẹ có cách xử lý cực 'đỉnh', chỉ sau 1 đêm con ôm cổ cảm ơn rối rít

Đề Văn yêu cầu dịch teencode, tưởng không khó mà lại khiến học trò 'xanh mặt'

Củ khoai kỳ lạ có hình dáng giống bàn tay người khổng lồ khiến cộng đồng mạng xôn xao

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

phòng chống bão


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều