Loading...

Livestream Toàn cảnh phòng chống bão số 9: 20h00 hôm nay trên các nền tảng số của VTV

Chương trình Livestream về cơn bão số 9 sẽ được phát sóng vào 20h đến 21h hôm nay trên các nền tảng số của Đài Truyền hình Việt Nam.

Ở trên các nền tảng số, vào 20h00 ngày 27/10, một Chương trình đặc biệt về bão sẽ được phát trực tiếp (livestream) trên Báo điện tử VTV News (VTV.vn), VTVGO, Fanpage Thời sự VTV, Fanpage Trung tâm tin tức VTVT24, Fanpage Thời tiết VTV, Fanpage Báo điện tử VTV ....

Livestream Toàn cảnh phòng chống bão số 9: 20h00 hôm nay trên các nền tảng số của VTV - ảnh 1

Các nền tảng số của Đài THVN

Chương trình trực tiếp bên cạnh việc cập nhật thông tin bão đến thời điểm gần nhất, tình hình chuẩn bị các địa phương, hình ảnh tại các địa phương bão đi qua, sẽ còn có hướng dẫn người dân trong khu vực bão, cách phòng tránh để giảm thiệt hại và không ảnh hưởng đến tính mạng của người dân.

Livestream Toàn cảnh phòng chống bão số 9: 20h00 hôm nay trên các nền tảng số của VTV - ảnh 2

Nhà báo Lê Quang Minh

Nhà báo Lê Quang Minh, Giám đốc Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số cho biết: "Chúng tôi xác định cơn bão lần này sẽ rất mạnh, chính vì vậy trong bối cảnh hiện nay thông tin là vô cùng cần thiết. Bên cạnh sản xuất các bản tin trên hệ thống truyền hình, chúng tôi quyết định phân phối hết tất cả các nội dung này trên các nền tảng số của Đài THVN.

Hiện nay, hệ thống thông tin trên Digital vô cùng quan trọng bởi người dân ở vùng dự kiến bão đi qua thì có thể cập nhật thông tin từ đài THVN mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.

Livestream Toàn cảnh phòng chống bão số 9: 20h00 hôm nay trên các nền tảng số của VTV - ảnh 3

Ngoài ra, chúng tôi tùy vào tình hình và tác động của bão sẽ có thêm nhiều bản tin phù hợp với diễn biến bão trong các ngày tới".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

>> Xem thêm: 

ĐỘC QUYỀN: Về quê bà Tân Vlog sau loạt phốt to nhỏ trên YouTube, ở đây lúc nào cũng vui như Tết vì chẳng ai quan tâm đến drama!

Loại quả được mệnh danh “thối vô địch” nhưng vẫn có người mua ăn cho bằng được, ai lỡ ngửi lần đầu cũng chạy 8 hướng!

Phỏng vấn độc quyền ông chủ Cối Xay Gió: Tiết lộ nguyên nhân bức tường “huyền thoại” biến mất, tương lai có quay trở lại?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều