Livestream chương trình Trái tim cho em: Khám sàng lọc tim bẩm sinh tại Thái Bình

Buổi khám sàng lọc tim bẩm sinh tại tỉnh Thái Bình sẽ được livestream trên fanpage chính thức của chương trình Trái tim cho em.

Hoạt động khám sàng lọc tim bẩm sinh tại tỉnh Thái Binh sẽ có sự tham gia của nghệ sĩ xuân bắc và được livestream trên fanpage chính thức của chương trình từ 9h00 đến 10h00 ngày 13/8. Trái tim cho em lần đầu tiên đến với tỉnh Thái Bình trong 2 ngày 12 và 13/08/2017.

Với nỗ lực của Trái tim cho em mong muốn phát hiện và điều trị sớm bệnh tim bẩm sinh cho các bé trong độ tuổi từ 0 đến 16, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, lần này, Thái Bình là điểm dừng chân của chương trình. Các y bác sĩ với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm đến từ Trung tâm tim mạch - Bệnh viện Nhi Trung ương sẽ phối hợp với Bệnh viện Nhi Thái Bình để tổ chức khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho các em nhỏ.

Dự kiến, hoạt động này sẽ được diễn ra từ 7h30 đến 16h30 trong 2 ngày: 12, 13/08/2017 tại Bệnh viện Nhi Thái Bình (Số 02, phố Tôn Thất Tùng, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình). Trong ngày chủ nhật, sự kiện sẽ có sự tham gia của nghệ sĩ Xuân Bắc và được livestream trên fanpage chính thức của chương trình từ 9h00 đến 10h00 ngày 13/8 (Link: https://www.facebook.com/traitimchoemvtv/ ). Mời quý độc giả chú ý đón xem.

Livestream chương trình Trái tim cho em: Khám sàng lọc tim bẩm sinh tại Thái Bình - ảnh 1

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Livestream chương trình Trái tim cho em: Khám sàng lọc tim bẩm sinh tại Thái Bình - ảnh 2

>> Xem thêm: 

[Photo Story] Cảnh 'phố cũng như sông' ở nhiều tỉnh thành sau cơn bão số 3

Vụ tàu vỏ thép nằm bờ: Mỗi cấp xử mỗi kiểu, chủ tàu khốn đốn

4 người phụ nữ khiến dân mạng sốc khi tiết lộ sự thật về số tuổi

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều