Loading...

Liverpool sắp kí hợp đồng tài trợ khủng nhất Ngoại hạng Anh

Giới truyền thông Anh loan tin, Liverpool sắp kết thúc lương duyên với nhà tài trợ áo đấu New Balance để "bắt tay" với đối tác mới Nike. Cùng với đó, họ đang...

Liverpool sắp kí hợp đồng tài trợ khủng nhất Ngoại hạng Anh - ảnh 1
Theo tờ Mirror, hợp đồng 4 năm mà Liverpool ký kết với New Balance đã bước vào năm cuối. Nếu như New Balance chỉ trả Liverpool 45 triệu bảng/mùa thì Nike sẵn sàng chi cho "Lữ đoàn đỏ" số tiền nhiều hơn hẳn. Con số này được cho là còn lớn hơn cả số tiền 75 triệu bảng mà nhà tài trợ Adidas đang chuyển cho Man United hàng năm.

Liverpool được hãng Forbes ước tính có tổng giá trị đạt 1,97 tỷ euro. Họ xếp thứ 8 trong d Anh sách các CLB giàu có nhất sau Arsenal , Chelsea , Man City, Bayern Munich, Man United, Barcelona và Real Madrid.

So với cách đây 1 năm, giá trị của Liverpool đã tăng thêm 12%. Khoản nợ của họ chiếm 3 giá trị tài sản. Năm vừa rồi Liverpool thu về 553 triệu euro và đạt lợi nhuận 115 triệu euro.

Ở một diễn biến khác, đội bóng của HLV Juergen Klopp đang định nâng cấp Anfield để nâng sức chứa SVĐ lên trên 60.000 người (sức chứa hiện tại là 54.074). Theo giám đốc điều hành Andy Hughes, Liverpool đang làm việc với chính quyền địa phương và chuẩn bị triển khai dự án.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều