Loading...

Liverpool mất Mane ở trận tranh Siêu cúp Anh 2019

HLV Juergen Klopp của Liverpool xác nhận, tiền đạo Sadio Mane sẽ chỉ trở lại thi đấu sau trận tranh Siêu cúp Anh với Man City vào ngày 4/8 tới.

Liverpool mất Mane ở trận tranh Siêu cúp Anh 2019 - ảnh 1
Hiện tại, Sadio Mane vừa hoàn tất nhiệm vụ cùng ĐT Senegal tham dự VCK CAN 2019 được tổ chức ở Ai Cập. Do đó, anh sẽ bước vào kỳ nghỉ hè muộn nhất so với các đồng đội khác tại Liverpool. 

Vì thế, Mane sẽ không cùng Liverpool tham dự chuyến du đấu cũng như trận tranh Siêu cúp Anh với Man City trên sân Wembley vào lúc 21h00 ngày 4/8 tới.

Đích thân HLV Juergen Klopp xác nhận chuyện này: "Cậu ấy đã thể hiện phong độ ổn định trong một thời gian dài. Lúc này, Mane và các đồng đội đang có buổi lễ kỷ niệm đáng nhớ ở Segenal. Tôi rất vui vì điều đó. Nó cho thấy họ rất tôn trọng CAN và coi vị trí thứ 2 là một thành công. 

Bây giờ, Mane sẽ bước vào kỳ nghỉ Hè của riêng mình. Cậu ấy sẽ trở lại CLB vào ngày 5/8, 1 ngày sau trận đấu với Man City. Điều đó có nghĩa Mane chỉ có 2 tuần để xả hơi. 

Sau khi quay về Liverpool, cậu ấy cùng toàn đội sẽ có 4-5 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với Norwich (10/8) và sau đó 10 ngày (15/8) sẽ là cuộc so tài cùng Chelsea ở trận tranh Siêu cúp châu Âu", vị chiến thuật gia người Đức nhấn mạnh.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều