Liverpool được treo thưởng vô địch Champions League bèo bọt so với Man City

Liverpool và Tottenham, hai đội bóng đã góp mặt ở bán kết Champions League thực tế thưởng cho các cầu thủ rất bèo nếu đăng quang.

Liverpool được treo thưởng vô địch Champions League bèo bọt so với Man City - ảnh 1
Theo báo The Times tiết lộ, thất bại tại Champions League vừa qua đã dẫn đến thiệt hại lớn về mặt kinh tế cho các cầu thủ Man City. Cụ thể, việc không thể lọt vào bán kết giải đấu danh giá nhất châu Âu khiến mỗi thành viên cốt cán của đội bóng nhà giàu này mất 1 triệu bảng tiền thưởng từ đội bóng. 

Đó là điều khoản được ghi trong hợp đồng của mọi cầu thủ Man City. Hay nói cách khác, Man City treo thưởng 1 triệu bảng cho mỗi cầu thủ nếu đội bóng này mang về cúp bạc Champions League. Để thấy sự thèm khát của đội chủ sân Etihad với danh hiệu danh giá nhất châu Âu, cần biết tiền thưởng cho mỗi cầu thủ khi Man City giành Cúp Liên đoàn chỉ vỏn vẹn có 75.000 bảng.

Tất nhiên, không phải mọi cầu thủ đều được thưởng 1 triệu bảng. Thực tế những cầu thủ trẻ hoặc thường xuyên dự bị chỉ được thưởng 600.000 bảng. Dù vậy, số tiền thưởng Man City sẵn sàng chi ra thưởng các cầu thủ nếu vô địch Champions League sẽ không dưới 20 triệu bảng.

Trong số các đội bóng, chỉ có Real Madrid chịu chơi hơn khi mùa trước, với chức vô địch thứ ba liên tiếp, đội bóng Hoàng gia đã thưởng mỗi cầu thủ 2 triệu bảng. Trong khi đó, nếu Liverpool đăng quang ở mùa giải này, cả đội chỉ chia nhau khoản tiền thưởng 7 triệu bảng. Tottenham còn bi đát hơn với chỉ 5 triệu bảng.
Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều