Loading...

Lisa thể hiện đẳng cấp lão sư khi nhảy Kick It (NCT 127), là người duy nhất cover giống Taeyong khi lắc hông không trật nhịp nào?

Thị phạm cực kỳ có tâm và chuẩn xác từng bước vũ đạo của Kick It, Lisa đã chứng minh được kỹ năng nhảy đỉnh cao của mình.

Lisa vốn nổi tiếng là một "cỗ máy nhảy" hàng đầu Kpop với kỹ năng vũ đạo ấn tượng. Bên cạnh đó, cô còn là người vô cùng cầu toàn và đòi hỏi mức độ chính xác cao trong từng cử động nhảy. Điều này thể hiện rõ khi Lisa huấn luyện các thí sinh của mình trong chương trình Thanh Xuân Có Bạn. Ở tập mới nhất của Thanh Xuân Có Bạn 3, Lisa đã hướng dẫn cho các thí sinh của mình nhảy bài Kick It của NCT 127 và một lần nữa, em út BLACKPINK đã chứng minh được năng lực nhảy của bản thân.

Lisa hướng dẫn các thí sinh vũ đạo bài Kick It của NCT 127 tại Thanh Xuân Có Bạn 3

Cụ thể, điểm nhấn ấn tượng nhất của vũ đạo bài Kick It chính là phân đạo "new thangs" được Taeyong thể hiện vô cùng ấn tượng. Từ trước đến giờ, hiếm có ai có thể cover được vũ đạo chuẩn xác và đẹp mắt như chàng center nhà NCT. Và cho đến khi Lisa thể hiện, rất nhiều lời khen đã dành cho cô nàng bởi sự nghiên cứu kỹ càng, thể hiện rõ ràng từng động tác từ tay đến vai và hông. Đúng là đẳng cấp của "Lạp lão sư" có khác!

Sân khấu Kick It - NCT 127

Nguồn & Clip: YouTube, Twitter - Ảnh: To 2703% and Beyond, Cắt từ clip

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Những thần tượng nhất định sẽ thành công dù cho có bước chân vào Kpop hay không

Khoảnh khắc ấn tượng tại Diana Pink Fest: Đức Phúc - Erik kết hợp cực tình cảm, Sơn Tùng M-TP cùng dàn sao biểu diễn cực sung “đốt cháy” đêm nhạc

Lý Hải biến rạp chiếu phim thành sân khấu hát live, fan thích quá cầu Lật Mặt: 24h sớm đạt 401 tỉ!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều