Loading...

Lisa kể tên chuyến lưu diễn đáng nhớ của BLACKPINK, không ngạc nhiên khi sân khấu được chọn gây bùng nổ toàn cầu

Đây là sân khấu từ trước đến nay BLACKPINK luôn mơ ước trình diễn kể từ khi còn là thực tập sinh.

Kể từ khi ra mắt năm 2016, BLACKPINK đã gây được ấn tượng mạnh bởi phong cách âm nhạc và nhận về thành công lớn trong sự nghiệp mà phần đông nghệ sĩ khác đều mong ước. Với tinh thần làm việc chăm chỉ và sự cống hiến hết mình, khán giả thường xuyên có cơ hội nhìn thấy các cô gái hoàn thành ước mơ và khát vọng của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với Complex, khi được hỏi về chuyến lưu diễn đáng nhớ của BLACKPINK mà mình yêu thích, không ngạc nhiên khi Lisa đã chọn màn trình diễn tại Coachella 2019. Đó cũng là sự kiện mà họ đánh dấu mình là nhóm nữ Kpop đầu tiên được tham gia lễ hội tầm cỡ thế giới như vậy.

DDU-DU DDU-DU - BLACKPINK (Coachella Live Performance)

Dont' Know What To Do - BLACKPINK (Coachella Live Performance)

Nguồn tham khảo: KB

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Với 6 ca khúc đạt #1 Billboard Hot 100 trong 2 năm, BTS chính thức tiễn Ariana Grande, Taylor Swift, Justin Bieber,... ra chuồng gà

Loạt ca sĩ để mất hit vào tay đồng nghiệp: Người mua không được, kẻ lại từ chối, tiếc cho Đức Phúc khi bỏ lỡ ca khúc hơn 200 triệu view

Chi tiết khiến netizen khẳng định bạn gái cũ của Kim Seon Ho rất thông minh: Bóc phốt muộn không phải vì đợi 'Hometown Cha-Cha-Cha' kết thúc!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều