Loading...

Linh ứng lạ của người cha đã khuất giúp Vũ Duy Khánh thoát đền show ngàn USD

Vũ Duy Khánh bật khóc giữa đêm khi đi lưu diễn ở Đức vì một sự cố tưởng chừng sẽ khiến anh gặp rắc rối.

Linh ứng lạ của người cha đã khuất giúp Vũ Duy Khánh thoát đền show ngàn USD - ảnh 1 Linh ứng lạ của người cha đã khuất giúp Vũ Duy Khánh thoát đền show ngàn USD - ảnh 1Linh ứng lạ của người cha đã khuất giúp Vũ Duy Khánh thoát đền show ngàn USD - ảnh 3

Vũ Duy Khánh chia sẻ sự cố khi lưu diễn ở Đức

Mới đây, Vũ Duy Khánh bất ngờ chia sẻ những dòng tự sự về sự cố vừa xảy ra với anh trong chuyến lưu diễn ở Đức nhân dịp Tết dương lịch. Nam ca sỹ đã rơi nước mắt trong cơn tuyệt vọng và tưởng chừng không thể vượt qua.

"2h đêm. Cảm giác nặng trĩu bao trùm. Phải làm sao khi mất giọng hoàn toàn trước show diễn? Lần đầu tiên khóc vì nghề, không dám tin những gì đang diễn ra trước mắt", Vũ Duy Khánh mở đầu đầy tâm trạng.

Anh cho hay, vì chủ quan với sức khỏe và tự tin với giọng hát thiên phú nên anh đã làm việc với cường độ quá cao. Sát đêm diễn phục vụ kiều bào ở Berlin, Vũ Duy Khánh hoảng hốt vì lo lắng mất giọng, nặng hơn nữa là gục ngã trước cái lạnh âm độ và sự sốc nhiệt.

Linh ứng lạ của người cha đã khuất giúp Vũ Duy Khánh thoát đền show ngàn USD - ảnh 1 Linh ứng lạ của người cha đã khuất giúp Vũ Duy Khánh thoát đền show ngàn USD - ảnh 1Linh ứng lạ của người cha đã khuất giúp Vũ Duy Khánh thoát đền show ngàn USD - ảnh 6

Khán giả Berlin chờ đón đêm diễn này từ rất lâu, khiến Vũ Duy Khánh càng thêm lo lắng

"Bay nửa vòng trái đất mà đòi hát luôn sao Khánh? Cái lạnh gần âm độ tại Berlin không thắng được cái cổ họng mày sao Khánh?", nam ca sỹ dằn vặt bản thân trước nỗi lo đang hiện hữu trong đầu.

"Thằng bé bắt đầu nghĩ đến những phương án xấu nhất xảy ra. Xin lỗi khán giả, đền bù ban tổ chức...Trong cơn tuyệt vọng, nó đã khóc, 2 giọt.. 4 giọt ... 8 giọt... giọt nước mắt ngày càng nặng hơn kèm theo những biến cố nó gặp phải trước chuyến đi".

Nó lặng lẽ đứng góc sân khấu, giữa tiếng nhạc chát chúa, lấy di ảnh của bố nó ra cầu nguyện kèm theo sự khẩn cầu Tam Vị Thánh Tổ.. Dường như bố nó cũng bay cùng nó chuyến này, hoặc ông vẫn thức để chờ nó hát xong mới ngủ", Vũ Duy Khánh bắt đầu nghĩ đến hình ảnh của người cha quá cố.

Đúng lúc này, bầu show ra hiệu nghệ sỹ ra sân khấu để hát sớm vì khán giả đã quá đông đang chờ đợi, hò reo cuồng nhiệt. "Nó quyết định hít một hơi thật sâu, bước ra sân khấu với hình ảnh bố hiện ra trước mắt. Điều gì đến cũng sẽ đến, 2 bài..3 bài.. 5 bài.. 6 bài.. nó hát như thể đây là lần cuối nó tồn tại trên sân khấu này".

Linh ứng lạ của người cha đã khuất giúp Vũ Duy Khánh thoát đền show ngàn USD - ảnh 1 Linh ứng lạ của người cha đã khuất giúp Vũ Duy Khánh thoát đền show ngàn USD - ảnh 1Linh ứng lạ của người cha đã khuất giúp Vũ Duy Khánh thoát đền show ngàn USD - ảnh 9

>> Xem thêm: 

Sốc với thái độ của Pha Lê khi bị đồn làm gái bán thân

Pha Lê không muốn con sắp sinh mang quốc tịch Việt Nam khiến dân mạng dậy sóng

Hyun Bin và Son Ye Jin vừa xác nhận tham dự lễ trao giải Baeksang vào 5/6, netizen đã ngay lập tức so sánh với cặp đôi Song - Song ngày nào

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều