Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Lính Thái Lan nhiễm HIV cưỡng hiếp hơn 70 bé trai

Một thượng sĩ Thái Lan nhiễm HIV bị bắt và cáo buộc dụ dỗ, cưỡng hiếp khoảng 75 người, phần lớn là các thanh thiếu niên nam giới ở phía đông bắc Thái...

Lính Thái Lan nhiễm HIV cưỡng hiếp hơn 70 bé trai - ảnh 1

Một thượng sĩ Thái Lan nhiễm HIV bị bắt và cáo buộc dụ dỗ, cưỡng hiếp khoảng 75 người, phần lớn là các thanh thiếu niên nam giới ở phía đông bắc Thái Lan.

Một thượng sĩ Thái Lan nhiễm HIV bị bắt và cáo buộc dụ dỗ, cưỡng hiếp khoảng 75 người, phần lớn là các thanh thiếu niên nam giới ở phía đông bắc Thái Lan.

AFP cho hay, người lính 43 tuổi ở tỉnh Khon Kaen, Thái Lan đã dùng hồ sơ giả mạo trên một ứng dụng hẹn hò đồng tính để mời mọc, dụ dỗ các thanh thiếu niên ở độ tuổi từ 13 đến 18. Thông tin do ông Surachate Hakparn - Phó giám đốc lực lượng đặc nhiệm tội phạm công nghệ Thái Lan tiết lộ.  

Theo AP, cảnh sát đã nhận được khiếu nại rằng nghi phạm sử dụng hồ sơ giả trên mạng Xã hội Facebook và ứng dụng hẹn hò đồng giới Blued để chiếm được lòng tin của nạn nhân và dụ dỗ các nạn nhân gửi ảnh khỏa thân.

Nghi phạm đe dọa tung ảnh khỏa thân và ép buộc quan hệ tình dục khi những nạn nhân phát hiện ra người họ đang thực sự trò chuyện không phải là người trong hồ sơ trên mạng xã hội.

Ông Surachate Hakparn cho biết, nghi can đã bị bắt và bị buộc tội ngày 7.11. “Chúng tôi có bằng chứng rõ ràng và hắn đã nhận tội" - ông nói.

Nghi phạm bị cáo buộc tiến hành các cuộc hãm hiếp trong vòng 4 năm qua. Tuy nhiên, giới chức cho hay, cảnh sát tin rằng phạm vi điều tra có thể mở rộng hơn và nhiều năm trước đó hơn.

"Hắn ta đã làm thế với các cậu bé từ khi còn tại ngũ ở Bangkok và tiếp tục ở Khon Kaen" - ông Surachate nói. Hiện nghi phạm đã bị tước bỏ cấp bậc.

Nghi phạm đối mặt với 6 cáo buộc, trong đó có hãm hiếp và lạm dụng trẻ vị thành niên . Hình phạt tối đa cho việc Hãm hiếp trẻ em là 20 năm tù giam. Các nạn nhân trong vụ việc đã được cung cấp dịch vụ tư vấn và xét nghiệm HIV.

>> Xem thêm: 

Khí thế hừng hực như nuốt chửng Iran, nhưng TT Trump muốn khai chiến còn khó hơn lên trời?

Nghề tiếp viên hàng không riêng cho giới thượng lưu: Kiếm 13 triệu/ngày nhưng phải ứng biến tốt với 'súng, xác chết và mấy con vẹt kì lạ'

Cứ 3 người uống cà phê thì có 1 người buồn đại tiện: Tại sao lại vậy?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều