Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Linh Nguyễn nén tình riêng để góp niềm vui chung ngày Tết

Nén lại nỗi lòng của đứa con mồ côi mẹ từ năm 9 tuổi, nam ca sĩ Linh Nguyễn thực hiện MV “Xuân này con sẽ về” ấm áp, ngập tràn sắc xuân, dù cho nhiều lúc...

Linh Nguyễn nén tình riêng để góp niềm vui chung ngày Tết - ảnh 1

Nén lại nỗi lòng của đứa con mồ côi mẹ từ năm 9 tuổi, Nam ca sĩ Linh Nguyễn thực hiện MV “Xuân này con sẽ về” ấm áp, ngập tràn sắc xuân, dù cho nhiều lúc anh nghẹn ngào thắt lòng khi Hình ảnh người mẹ tần tảo hiện về...

Nén lại nỗi lòng của đứa con mồ côi mẹ từ năm 9 tuổi, nam ca sĩ Linh Nguyễn thực hiện MV “Xuân này con sẽ về” ấm áp, ngập tràn sắc xuân, dù cho nhiều lúc anh nghẹn ngào thắt lòng khi hình ảnh người mẹ tần tảo hiện về...

"Xuân này con sẽ về" là một sáng tác khá mới của nhạc sĩ Lê Tín, cất lên tình cảm và lời hứa đoàn tụ khi Xuân về Tết đến của một người con xa mẹ, xa xứ nhiều năm.

Ca sĩ Linh Nguyễn cho biết, anh thích ca khúc này từ lâu và ấp ủ thực hiện MV gần cả năm trời. Chính vì thế, anh chăm chút phần nhạc rất kỹ lưỡng. Thay vì làm nhạc ở nơi mình sinh sống và hoạt động nghệ thuật là Hà Nội, anh mời nhạc sĩ Đặng Mạnh Cường ở miền Nam hòa âm, phối khí. Theo anh, những người sinh ra và lớn lên trong cái nôi Bolero sẽ làm nhạc ra chất Bolero nhất.

Linh Nguyễn nén tình riêng để góp niềm vui chung ngày Tết - ảnh 2Nam ca sĩ Linh Nguyễn. Ảnh: NVC.

MV "Xuân này con sẽ về" không được xây dựng thành một câu chuyện mà tập trung vẽ lên những hình đẹp về mùa xuân, về tình cảm gia đình ấm áp trong những ngày Tết cận kề.

“Thực ra, đầu tiên tôi cũng định xây dựng cốt truyện về người con tha hương lâu năm, khi trở về quê nhà vào dịp Tết thì mẹ đã không còn. Nội dung ấy rất cảm động nhưng lại quá buồn cho một sản phẩm âm nhạc vào đầu xuân năm mới”, ca sĩ Linh Nguyễn cho biết thêm.

Linh Nguyễn nén tình riêng để góp niềm vui chung ngày Tết - ảnh 3

Với giọng hát ngọt ngào, Linh Nguyễn đã mang đến cho khán giả một không khí rất xuân. Ở đó có sự nhớ nhung, cảm động nhưng không bi lụy, sướt mướt. Những hình ảnh năm mới với hoa mận tưng bừng, ca sĩ mặc áo dài hát, gia đình đoàn viên du xuân... khiến người xem mãn nhãn và có được cảm giác ấm áp, hứng khởi.

Linh Nguyễn nén tình riêng để góp niềm vui chung ngày Tết - ảnh 4

Nhưng có một điều ít ai ngờ tới, đó là ca sĩ Linh Nguyễn đã nén chặt tận đáy lòng mình nỗi buồn tủi của một đứa trẻ mồ côi để mang đến cho khán giả một MV tình cảm, tươi vui. Cha mất từ khi chưa lọt lòng, đến năm 9 tuổi lại tiếp tục mồ côi mẹ, Linh Nguyễn luôn khao khát tình cảm gia đình, nhất là thèm hơi ấm vòng tay mẹ.

Linh Nguyễn nén tình riêng để góp niềm vui chung ngày Tết - ảnh 3

Linh Nguyễn tâm sự, anh ước gì mẹ vẫn còn để đóng vai người mẹ trong MV của mình. Nhưng ước vẫn chỉ là ước, anh phải chấp nhận sự thật là kiếp này không bao giờ anh có được cảnh người mẹ đón mình ở cửa.

Linh Nguyễn nén tình riêng để góp niềm vui chung ngày Tết - ảnh 6

Ca sĩ Linh Nguyễn tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh và làm việc tại Nhà hát Chèo Hà Nội. Anh chuyển hướng hát Bolero khoảng 4 năm trở lại đây, phát hành 2 album được khán giả chú ý là DVD "Đường tình đôi ngả" (kết hợp với ca sĩ Anh Thơ) và CD "Duyên phận" (cùng với danh ca Giao Linh).

>> Xem thêm: 

Lý do đàn bà Nhật đẹp mãi xuân thì khiến mày râu thương nhớ

Sự thật mất lòng: Phim Hàn gần đây “dở ẹc” đến mức người Hàn còn chả buồn xem!

Sau tất cả, 2 công ty đại diện Song Song chính thức lên tiếng về tin đồn ly hôn và cương quyết không trả lời riêng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều